INSIDER

Địa điểm

Chia sẻ Facebook
Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ đẹp lãng mạn giữa vườn hồng

Lý Nhã Kỳ thật luôn biết cách tạo nên bất ngờ. Đang là bà chủ kim cương và thời trang cao cấp cùng loạt vai trò mới, cô đột nhiên mở quán ... cafe.  

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết cô quyết định mở quán và trang trí mọi thứ trong vòng... 12 tiếng đồng hồ. Người đẹp gốc Vũng Tàu hào hứng bật mí: "Cách đây hai tuần, khi ngồi ăn trưa ở đây tôi thấy view rất đẹp. Tôi nghĩ trong đầu sao không tự tay tạo ra một quán cafe nho nhỏ xinh xinh đúng theo ý thích của mình. Bản thân tôi là người thích trang trí và thiết kế nên muốn bắt tay làm ngay. Khi hỏi ngày tốt khai trương thì được biết chỉ có 6 giờ sáng ngày hôm sau là tốt nhất nên tôi và ê-kíp phải dốc hết sức chạy đua hoàn tất quán cafe trong 12 tiếng đồng hồ". 

 

Cô tâm niệm điều quan trọng là giữ được sự thẩm mỹ, tạo thoải mái và sạch sẽ. 
 Chính vì yêu thích và đam mê mong muốn có một chốn thư giãn mang cá tính riêng nên dù vất vả chạy đua với thời gian, Lý Nhã Kỳ đã giảm hết stress khi ngắm đứa con tinh thần mở đón khách. 
Bên cạnh vườn hồng phong cách châu Âu, Rose còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng của nữ chủ nhân qua những bức ảnh ghi lại các sự kiện giải trí nổi bật
Và thú vui mới cuối ngày của Lãnh sự danh dự Rumani chính là vun trồng và chăm sóc những khóm hồng ở "khu vườn mini". 
Một số hình ảnh tại Rose, quán cafe 12 tiếng của người đẹp
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook