INSIDER

Địa điểm

Chia sẻ Facebook
Xem phim "đắt xắt ra miếng" như ở Việt Nam

Là một điểm vui chơi giải trí hấp dẫn với giới nghiền phim, nhưng mức giá của CGV cũng khá cao so với các cụm rạp khác. Tuy nhiên, với lợi thế là tổ hợp giải trí “tất cả trong một”, CGV vẫn đang chứng minh được giá trị đắt xắt ra miếng của mình. 

 

Địa điểm “check – in” chưa bao bao giờ hết hot

Với định vị thương hiệu cao cấp, thiết kế các cụm rạp  được thực hiện với phong cách riêng biệt, hướng đến tạo dựng một không gian giải trí sang trọng, ấm cúng theo “gu” riêng với nhiều tiện ích. Lợi thế rộng lớn và thiết kế hiện đại giúp không gian luôn được bố trí đẹp mắt và cao cấp. Tại nhiều cụm rạp, khu vực sảnh được bố trí như quán cà phê thu nhỏ, giúp đáp ứng được số lượng khách lớn nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách đến xem.

 

Không gian đẹp – lãng mạn đã mang lại không ít bức ảnh “check-in” đẹp cho khán giả trẻ

 

Tận hưởng những dịch vụ “có 1 không 2”

Khi việc đến rạp xem phim đã trở nên phổ biến với đại đa số khán giả, thì việc trải nghiệm những công nghệ hiện đại và những dịch vụ đặc biệt bắt đầu rộ lên như một trào lưu mới. Đây cũng là cụm rạp “chịu chơi” nhất khi luôn mạnh tay trang bị nhiều công nghệ chiếu phim hiện đại và độc đáo. Những năm gần đây, nhiều công nghệ chiếu phim hàng đầu thế giới lần lượt được đưa về Việt Nam nhằm mang đến trải nghiệm khác biệt cho người xem.

 

Trải nghiệm hoàn toàn mới với những công nghệ chiếu phim hiện đại

 

Khán giả có vô vàn lựa chọn để thưởng thức một bộ phim với nhiều trải nghiệm khác nhau như: trở thành một phần của bộ phim với công nghệ đỉnh cao IMAX, 4DX, choáng ngợp với màn hình 270 độ độc đáo của công nghệ Screen X hay màn hình rộng nhất Việt Nam tại phòng chiếu Starium Laser...Với những công nghệ này, các bộ phim bom tấn sẽ trở nên sống động hơn và tạo nên những trải nghiệm khó quên với khán giả.

 

Không chỉ dừng lại ở những công nghệ chiếu phim, với những khán giả yêu thích những trải nghiệm sang trọng thì những phòng chiếu hạng “thương gia” như Gold Class

 

Menu với vô vàn lựa chọn

Hầu hết các bộ phim bom tấn đều liên tục tung ra các combo đặc biệt và đương nhiên, không ít tín đồ phim đều sẵn lòng chi để được sở hữu các “em” combo xinh xắn này, meny với nhiều món độc đáo như trà sữa, nước trái cây tươi nhiệt đới, xúc xích, pizza, khoai tây lắc, cá viên chiên,...Chính những lựa chọn này sẽ giúp buổi xem phim của khán giả thú vị và hấp dẫn hơn thay vì chỉ đi theo lối mòn truyền thống với nước ngọt và bỏng ngô.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook