INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đám tang Avicii diễn ra một cách thầm lặng tại quê nhà

Hôm 10/6, tang lễ Avicii đã diễn ra một cách riêng tư, bình yên tại quê hương Stockholm, Thụy Điển của anh. Đến nay, người hâm mộ EDM thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng và chua xót trước sự ra đi quá đột ngột của tài năng trẻ này.  

 

Ngày 20/4, làng nhạc thế giới "rúng động" trước thông tin DJ, nhà sản xuất âm nhạc Aviciitự sát ở tuổi 28. Sự ra đi của anh gây tiếc nuối cho bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong quá khứ, tên tuổi của anh gắn liền với các bản hit đình đám như Wake Me Up, Hey Brother, Levels, Sunshine...

 

 


Avicii ra đi ở tuổi 28 khiến hàng triệu fan hâm mộ đau lòng nuối tiếc.

Avicii ra đi ở tuổi 28 khiến hàng triệu fan hâm mộ đau lòng nuối tiếc.

 

Hôm 10/6 (giờ địa phương), Jesse Waits - bạn thân của DJ người Thụy Điển Avicii vừa mất cách đây không lâu - chia sẻ hình ảnh tang lễ của ngôi sao âm nhạc quá cố. Bức ảnh chụp tấm thiệp có in tên khai sinh của Avicii (Tim Bergling) và năm tháng của cuộc đời anh trên nền những nốt nhạc.

 

Jesse Waits chia sẻ hình ảnh về tang lễ Avicii trên Instagram.​


Jesse Waits chia sẻ hình ảnh về tang lễ Avicii trên Instagram.​

 

Bên cạnh đó, Waits cũng đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ cùng Avicii khi anh còn sống, kèm biểu tượng cảm xúc trái tim. Đây được xem là thông báo với người hâm mộ về tang lễ đã diễn ra yên bình, nhẹ nhàng.

Đông đảo các fan gửi lời tri ân tới DJ quá cố dưới phần bình luận. Họ cảm ơn một tài năng âm nhạc tuyệt vời của thế giới, cầu nguyện anh sẽ hạnh phúc trong kiếp sau. “Kết thúc này sẽ mở ra một bắt đầu mới. Yên nghỉ anh nhé”, một người nhắn gửi Avicii.

 

Đám tang Avicii diễn ra một cách thầm lặng tại quê nhà

 

Cuối cùng, làng âm nhạc thế giới đã chính thức tiễn đưa tài năng âm nhạc trẻ này về với Chúa. Mong rằng ở bên kia thế giới, Avicii sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

 

>> LỜI NGUYỀN KHỦNG KHIẾP SỐ 27 ÁM ẢNH CÁC NGÔI SAO TOÀN THẾ GIỚI!

Theo Thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

avicii

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi