INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
Em gái Wanbi Tuấn Anh xinh đẹp, hạnh phúc rạng rỡ trong ảnh cưới giản dị chụp tại Đà Lạt

Không cầu kỳ, cũng chẳng lên concept gì phức tạp, bộ ảnh cưới được chụp ở Đà Lạt của Quỳnh Mi - em gái ca sĩ Wanbi Tuấn Anh chính là lời khẳng định rằng chỉ cần ngập tràn tình yêu, mọi khoảnh khắc đều trở nên tuyệt đẹp!

 

Nguyễn Quỳnh Mi - cô em gái xinh đẹp của Wanbi Tuấn Anh không còn là cái tên lạ lẫm với nhiều người. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp với gương mặt được nhận xét là chẳng kém gì gái Hàn, đã vậy lại còn ngày càng xinh và thu hút nên cô bạn vẫn luôn nhận được sự theo dõi đông đảo. Hiện tại trên Facebook, Quỳnh Mi đang có hơn 57.000 người theo dõi.

 

 

Quỳnh Mi ngày càng xinh!

 

Mới đây, nhiều người đã rất bất ngờ khi biết tin Quỳnh Mi sắp lên xe hoa. Bạn trai của cô nàng tên là Nguyễn Thành Trung. Cả 2 từng biết nhau qua một người bạn rồi bén duyên và thành một cặp. "Gặp một lần 15 phút cách đây hơn 3 năm, nhưng cả 2 không nói chuyện và sau 4 tháng anh ấy mới dám bắt chuyện. Hơn nửa năm anh ấy mới tỏ tình" - Quỳnh Mi vui vẻ kể lại kỷ niệm với bạn trai.

 

Nhiều người bất ngờ khi cô nàng sắp sửa lấy chồng.

 

Người ở Sài Gòn, người ở Hà Nội, vì yêu xa nên cứ sắp xếp được thời gian là Quỳnh Mi với bạn trai lại tranh thủ đi đi lại lại để gặp nhau. Một tháng khoảng 2-3 lần ra vào Sài Gòn - Hà Nội và cứ thế cho tận bây giờ.

 

Chuẩn bị cho đám cưới, cặp đôi đã chọn Đà Lạt làm địa điểm để chụp ảnh cưới. Quỳnh Mi cho biết vì "mình và anh ấy đều thích cảnh ở Đà Lạt và thời tiết mát mẻ dễ chịu , anh Trung lại chưa đi Đà Lạt bao giờ nên mình kết hợp đi du lịch luôn".

 

 

 

Ảnh cưới của cặp đôi không cầu kỳ, cũng chẳng lên concept kỳ công hay phức tạp, chỉ đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau thôi nhưng xem ảnh người ta vẫn rất thích. Quả thực là chỉ cần yêu thương nhau thôi thì mọi khung hình, mọi giây phút ở cạnh và tận hưởng cùng nhau đều trở nên tuyệt đẹp.

 

Lãng mạn, ngọt ngào có, mà tinh nghịch, đáng yêu cũng có - bộ ảnh cưới này chính là những khoảnh khắc tự nhiên và hạnh phúc chân thành của Quỳnh Mi. Giờ thì cũng xem thêm những tấm hình khác nhé!

 

 

 

 

Những giây phút hết sức lãng mạn của Quỳnh Mi và bạn trai.

 

 

 

 

Quỳnh Mi hạnh phúc rạng rỡ trong bộ ảnh cưới chụp tại Đà Lạt

 

 

 

 

 

Chúc cô gái sinh năm 1994 này luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!

 

 Ảnh: Nupakachi Studio

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ Facebook