INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
Michelle Phan cảm ơn vlogger Trang Ngô bằng tiếng Việt

Khi biết được nữ vlogger đang rất phấn khích với bộ sưu tập son EM cosmetics, Michelle Phan đã bày tỏ sự biết ơn của mình. 

 

Những ngày vừa qua, cộng đồng yêu mỹ phẩm và makeup rất hoang mang và lo lắng trước lời tâm sự của Michelle Phan rằng cô từng rơi vào tuyệt vọng, bế tắc và muốn tự tử. Sau khi vượt qua giai đoạn trầm cảm, cô gái gốc Việt mạnh mẽ lại tiếp tục với đứa con tinh thần tên EM. Lần này, dòng sản phẩm của cô gái triệu view tung ra là những sắc son rực rỡ mùa hè với chất son lỏng, không gây khô môi theo nhiều kinh nghiệm đúc kết của cô và góp ý của khách hàng từ thất bại đầu tiên.

 

Ngay sau khi vừa hé lộ, 8 màu sơn EM Cosmetics đã lập tức 'gây bão'. Hầu hết tất cả mọi người đặc biệt là những fans của Michelle đều mong muốn sở hữu ít nhất một màu son, trải nghiệm thương hiệu đặc biệt này. Trong số đó, Trang Ngô (Chang makeup) cũng không nằm ngoài cuộc, cô đã 'tậu' nguyên bộ sưu tập và hứa hẹn sẽ làm video swatch. Trước sự phấn khích này của đàn em, Michelle Phan đã bày tỏ sự cảm kích và biết ơn này trên Instagram của Trang Ngô bằng tiếng Viêt.

 

Trang Ngô đã nhanh tay gom cho mình các màu son cực hot của EM Cosmetics
Michelle Phan bình luận: "Cảm ơn em! Hãy dùng thử nhé, chị không thể đợi đến lúc được trông thấy vẻ xinh đẹp của em"

 

Trang Ngô cho biết cô nàng rất phấn khích khi được thần tượng gửi gắm yêu thương và cô sẽ sớm tung video swatch trong những ngày tới

 

Những màu son mới nhất của EM đang khiến các cô gái điên đảo lùng sục để trải nghiệm

 

Trên tất cả, những người yêu quý Michelle biết rằng cô đã dồn rất nhiều tình cảm, tâm huyết của mình cho sản phẩm lần này


 

Màu hồng đất và cam đất có vẻ là hai màu nổi trội, được chú ý nhất trong bộ sưu tập EM

 

 

>> MICHELLE PHAN ĐANG NHẮC CHÚNG TA: "ĐỪNG BAO GIỜ NGẮT KẾT NỐI VỚI CHÍNH MÌNH" 

Theo TGĐA
Chia sẻ Facebook