INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
Sinh nhật Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh và Tiến Dụng cùng hàng nghìn fangirl chúc mừng vô cùng 'lầy lội'

Dù bận rộn với lịch trình riêng, Đức Chinh cùng Tiến Dụng vẫn không quên chúc mừng sinh nhật người anh thân thiết bằng 1 clip vô cùng "lầy".

 

Trên Facebook cá nhân có lượt theo dõi “khủng” lên đến hơn 2,7 triệu người theo dõi, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật. Được biết, thủ thành người xứ Thanh sinh ngày 28/2/1997.

Để chúc mừng sinh nhật thủ môn Tiến Dũng, Hà Đức Chinh và Tiến Dụng đã quay video lời chúc gửi đến người anh thân thiết. Theo đó, 2 anh em Chinh - Dụng mặc quần đùi, đội hộp lên đầu "combo" hát, nhảy hát tặng riêng cho nam thủ thành.

 

Không những thế, từ rất sớm, bạn gái Quang Hải - người có mối quan hệ anh em thân thiết với U23 Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng tới Tiến Dũng.

Nhật Lê gửi lời chúc mừng sinh nhật Tiến Dũng trên trang cá nhân.

Trong khi đó, một loạt fan nữ cũng nhớ tới và chúc mừng sinh nhật Bùi Tiến Dũng. Rất nhiều tấm ảnh chế về thủ môn người xứ Thanh xuất hiện trong các bình luận.

Đặc biệt, một "hot girl" quyết định chúc mừng sinh nhật anh chàng bằng cách in hình nam thủ môn lên gối ôm của mình.

Rất nhiều lời chúc tốt đẹp được gửi tới Tiến Dũng.

Một fan nữ ôm chiếc gối có hình thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Với sự nổi tiếng sau thành công cùng U23 Việt Nam, Bùi Tiếng Dũng thực sự trở thành “soái ca” trong lòng hàng triệu fan nữ. Thế nên, không ngạc nhiên khi rất nhiều cô gái gửi lời chúc đến thần tượng của mình như vậy.

Theo Thế giới trẻ
Chia sẻ Facebook