INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Chiếc váy Tiểu Vy mặc đăng quang đêm chung kết giá tới 150 triệu đồng

Trước khi biết kết quả chung cuộc đêm chung kết HH Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy không ngại chi tiền để đầu tư cho trang phục dạ hội.

 

chiec vay tieu vy mac dang quang dem chung ket gia toi 150 trieu dong hinh anh 1

Tiểu Vy chọn thiết kế đầm dạ hội đuôi cá trong đêm chung kết.

Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác, Tiểu Vy chính thức là người kế nhiệm HH Đỗ Mỹ Linh khi gánh trên vai trọng trách 2 năm với vương miện. Để có hình ảnh tỏa sáng và lộng lẫy nhất, Tiểu Vy đã chọn trang phục của NTK Anh Thư. Nói thêm về thiết kế này, NTK Anh Thư cho hay, trang phục được hoàn thành trong 7 ngày với 4 người thợ đính kết thủ công. Hàng nghìn viên đá và lông vũ được ráp lên trang phục, dàn trải theo chiều dài của thiết kế. 

Nhà thiết kế sử dụng chất liệu bắt sáng phối hợp nhiều lớp giúp tôn đường cong cơ thể của Tiểu Vy và nhấn mạnh vẻ sang trọng, lộng lẫy cho tân Hoa hậu. NTK Anh Thư tiết lộ thêm, trang phục Tiểu Vy mặc trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 trị giá 150 triệu đồng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, người đẹp Quảng Nam chỉ thuê để mặc đi thi chứ không mua.

 chiec vay tieu vy mac dang quang dem chung ket gia toi 150 trieu dong hinh anh 2

Trang phục giúp người đẹp tôn lên đường cong cơ thể mềm mại.

 chiec vay tieu vy mac dang quang dem chung ket gia toi 150 trieu dong hinh anh 3

Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc đêm tường thuật trực tiếp Hoa hậu Việt Nam 2018, mẹ của Trần Tiểu Vy - cô Huỳnh Thị Thu Trang chia sẻ về việc gia đình không phải đầu tư tài chính khi con tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nước: "Cuộc thi này con tự đi thi, tôi chẳng dám cản con gái khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2018. Tôi chỉ biết ủng hộ về mặt tinh thần chứ cũng không có hỗ trợ gì thêm". 

Như vậy, thi Hoa hậu, trước tiên phải có dung mạo xinh đẹp, vóc dáng chuẩn mẫu thì cần phải có sự đầu tư. Thực tế, mỗi thí sinh khi tham dự chung kết các cuộc thi hoa hậu lớn thường phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ về khoản phục trang, đồ trang điểm, dưỡng da và làm tóc, các lớp học kỹ năng...

 chiec vay tieu vy mac dang quang dem chung ket gia toi 150 trieu dong hinh anh 4

Trần Tiểu Vy và hình ảnh xinh đẹp ghi dấu trong lòng người hâm mộ.

 

>>> LỘ BẠN TRAI Á HẬU BÙI PHƯƠNG NGA CHÍNH LÀ NAM DIỄN VIÊN, NGƯỜI MẪU BÌNH AN

Theo Dân Việt
Chia sẻ Facebook