INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Đáp trả Di Băng chuyện mỉa mai cưỡi ngựa, Dược sĩ Tiến 'gây sốc' mang heo lục sắc lên thảm đỏ

Không phụ lòng mong đợi của khán giả, tập 4 The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ tiếp tục mang đến những tình tiết vô cùng gay cấn. Sau khi tức giận bỏ về vì bị Di Băng ‘cảnh cáo’ tiết chế sự lồng lộn tại chương trình, Dược sĩ Tiến đã tham gia đêm thi Queen Of The Night với một chú heo con được trang trí theo concept lục sắc. 

Tối 30/1, tập 4 The Tiffany Việt Nam - Chinh phục hoàn mỹ đã lên sóng, các thí sinh đã có mặt trong đêm tiệc "Queen of the night" và phải bước vào thử thách trả lời ứng xử trước truyền thông và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong đêm tiệc. Ngoài các giám khảo quen thuộc là Hoa hậu Hương Giang, Di Băng, Dược Sĩ Tiến còn có Miss globe Khánh Ngân, Á hậu quốc tế Thúy Vân và chuyên gia make up Miss Carmen Lo đến từ Hongkong. 

Trong đêm thi thử thách khả năng ứng xử và giao tiếp của Top 14 Chinh phục hoàn mỹ, một sự kiện thảm đỏ giả định đã được dựng lên để các phóng viên phỏng vấn trực tiếp kiến thức cũng như độ khéo léo của các thí sinh. Dược sĩ Tiến và Di Băng một lần nữa “đụng độ” trên thảm đỏ sau lần tranh cãi gay gắt trong tập 3.

 

 Nam giám khảo xem đây như một sự khẳng định ai cũng có quyền thể hiện cá tính và phong cách cá nhân nhất là các mỹ nhân chuyển giới của The Tiffany Vietnam.
Căng thẳng như chẳng có hồi kết khi Dược sĩ Tiến ẵm một chú heo lục sắc ngầm “tuyên chiến” với lời “cảnh cáo” trước đó của Di Băng. 
Nam giám khảo chia sẻ: “Di Băng xuất hiện với vẻ mặt rất hống hách. Tiến thấy ‘Ok, fine’. Điều đó chỉ cho thấy sự trẻ con của Di Băng thôi”.

 

Lý do Dược sĩ Tiễn tham gia ghi hình cùng chú heo chính là thể hiện sở thích và cho các mỹ nhân chuyển giới của The Tiffany Vietnam bài học là đừng quan tâm đến cách đánh giá của người khác: “Các em đi thi thì phải bộc lộ cá tính, miễn là trong khuôn khổ của pháp luật và thuần phong mỹ tục. Thứ hai, Tiến muốn nhắn nhủ Di Băng rằng hành động bồng heo này chính là câu trả lời cho việc cảnh cáo của Di Băng”.

 

Đỉnh điểm, Dược sĩ Tiến khẳng định sẽ luôn là chính mình. “Nếu Di Băng muốn mọi thứ diễn ra đúng ý Di Băng thì đừng mời Tiến làm giám khảo chương trình của cô ấy nữa” – Dược sĩ Tiến chia sẻ.

 

 

Giám khảo Dược sĩ Tiến là người đặt câu hỏi cho chiến binh team Xanh – Kayce Chung trong vòng loại. Chính câu hỏi mở màn về điểm yếu khiến “con gái” Khả Trang – Mạch Huy lọt top nguy hiểm cũng như cách khắc phục hạn chế đã giúp Kayce Chung chia sẻ về bản thân mình cũng như khao khát trụ lại cuộc thi. Cuối cùng, Kayce Chung an toàn bước vào Top 12.

 

 

Với kết quả này thí sinh Huỳnh My đã bật khóc và gào thét lên cho rằng chương trình thiếu sự công bằng khi cô đã cố gắng hết sức và tuyên bố "Tôi sẽ không thi bất cứ một cuộc thi nào nữa", nữ thí sinh còn nóng nẩy cho rằng chương trình rất phù hợp với các bạn diễn hài. Trong khi đó Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn ra sức giải thích cho học trò của mình và khuyên Huỳnh My vào xin lỗi mọi người. Sau đó, cô cũng chịu lắng nghe và nhận ra điều sai của mình khi nghe những lời giải thích của Hương Giang.

 

 

Tập 4 The Tiffany Việt Nam - Chinh phục hoàn mỹ khép lại với chiến thắng tiếp tục nghiêng về team Xanh. Team Hồng tiếp tục mất đi 2 thành viên và họ sẽ có chiến thuật gì để có thể bảo toàn thí sinh của mình. Như vậy, mâu thuẫn của Dược sĩ Tiến và Di Băng vẫn chưa được giải quyết. Liệu nam giám khảo cá tính sẽ mang đến điều bất ngờ gì trong thử thách tiếp theo của The Tiffany Vietnam. Tập 4 Chinh phục hoàn mỹsẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 4/1 

 
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook