INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Diễn Vedette show thời trang nhí, Phương Khánh bất ngờ được gọi “Miss Earth Hip Hop”

Tối qua (26/12), Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã tham gia và trở thành gương mặt được chú ý nhất sự kiện thời trang Asian Kids Fasion Show. Không chỉ thu hút mọi ống kính trên thảm đỏ, chủ nhân vương miện Miss Earth 2018 còn gây bất ngờ lớn khi trình diễn ở vị trí Vedette cùng các người mẫu nhí tài năng.  

 

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh phá lệ nhận show thời trang làm vedette cho NTK Indonesia - Agied Derta Gafar vì thông điệp: Đừng lãng phí thức ăn
Trước khi “chiếm spotlight” sàn diễn thời trang Asian Kids Fashion Show, Phương Khánh là nhân vật được chú ý nhất nhì tại thảm đỏ. 
Cô nàng diện thiết kế dạ hội cầu kỳ của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Người định hình phong cách cho Phương Khánh trong sự kiện lần này là “phù thủy của các hoa hậu” Mạch Huy.

 

Nền chiếc áo mà Phương Khánh trình diễn khắc họa bức tranh đối lập về một cô bé thừa mứa và có ý ném bỏ thức ăn đối lập với nhiều trẻ em nghèo đói chỉ có mỗi khao khát được cơm no áo ấm. Thiết kế độc đáo nổi bật nhờ hàng thìa nhựa tái chế được đính kết ngộ nghĩnh cùng những họa tiết vẽ bánh ngọt, donut, bánh mì kẹp, mì ý tạo nên sự đối lập giữa thức ăn của trẻ em thành thị và những em bé có hoàn cảnh khó khăn.

 

Màu vàng được nhấn nhá từ mũ lưỡi trai đến vạt áo và chi tiết trứng ốp la trên sandal đều gây ấn tượng mạnh và vô cùng cuốn hút.

 

Thiết kế độc đáo này truyền tải thông điệp: “Hãy biết ơn, chia sẻ và đừng lãng phí thức ăn trong khi xã hội còn rất nhiều người đói kém, cần sự giúp đỡ”. Việc không lãng phí thức ăn và tài nguyên cũng là hành động góp phần bảo vệ môi trường đang bị quá tải vì rác thải. Đây cũng là ý nghĩa thực tế khiến Phương Khánh – Đại sứ xanh của Trái đất với chiếc vương miện Miss Earth tâm đắc và hào hứng trình diễn. Sự kết hợp của đương kim Hoa hậu Trái đất và các người mẫu nhí của show diễn khiến tất cả các khán giả theo dõi bộ sưu tập của nhà thiết kế Agied Derta Gafar vô cùng thích thú. Đặc biệt, những bước catwalk của Phương Khánh không còn nền nã, uyển chuyển mà tràn đầy năng lượng thể hiện trọn vẹn thiết kế độc đáo đậm chất Hip Hop.

 

Nói về lý do lần đầu nhận lời trình diễn thời trang, Phương Khánh chia sẻ: “Khánh có mặt tại Asian Kids Fashion Show lần này vì sự trân trọng với thông điệp ý nghĩa ‘Đừng lãng phí thức ăn’ góp phần chia sẻ với trẻ em nghèo và bảo vệ môi trường từ nhà thiết kế. Và hơn thế nữa, đây cũng là cơ hội để Khánh chứng kiến khả năng trình diễn và làm việc với các tài năng người mẫu nhí”.

 

Trên Instagram, hoa hậu Phương Khánh cho biết nhóm người mẫu nhí hóm hỉnh gọi cô là Miss Earth Hip Hop.
Phương Khánh trình diễn cùng các mẫu nhí
Đây cũng là hình ảnh phá cách, làm mới mình cũng như hướng đến truyền đi thông điệp ý nghĩa đúng với sứ mệnh hoa hậu quốc tế - đại sứ xanh mà Phương Khánh đang đảm nhận.
Nhà thiết kế Indonesia - Agied Derta Gafar 
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook