INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Gặp gỡ Minh Thư, mẫu nhí được khen hết lời tại Junior Fashion Runway Vol. 2

Show diễn thời trang Junior Fashion Runway Vol. 2 với chủ đề Love, Summer được tổ chức thành công vào tối ngày 10/6. Trong số những người mẫu nhí trình diễn, có sự xuất hiện của một gương mặt được đánh giá cao về khả năng catwalk trên sân khấu. Tiêu biểu là người mẫu Nguyễn Lê Minh Thư 

 

Junior Fashion Runway Vol. 2 với chủ đề Love, Summer
Mẫu nhí Nguyễn Lê Minh Thư
Sinh năm 2007, sở hữu chiều cao 1m45 lý tưởng hơn các bạn cùng trang lứa nên bản thân bé cũng thích làm người mẫu.
Gia đình của bé không có ai tham gia nghệ thuật nhưng từ nhỏ, Minh Thư đã thích ca hát và bước đi như những người mẫu.

 

Ngoài âm nhạc, nhận thấy con có khả năng về người mẫu nên mẹ của bé đã đăng kí cho con tham gia khóa đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp tại Học viện Little Champions. Nhờ vào những bước catwalk chuyên nghiệp và khả năng tạo dáng trước ống kính, Minh Thư được tham gia vào show diễn của một số nhà thiết kế tên tuổi trong làng thời trang như NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Kelly Bùi,... và trình diễn tại Tuần lễ thời trang mùa 2, Junior Fashion Runway Vol.1.

Khi được hỏi về ước mơ, cô bé cho biết: “Sau này con muốn trở thành người mẫu đa năng, vừa có thể trình diễn trên sân khấu vừa có thể đi hát. Con muốn kiếm thật nhiều tiền để tự lo cho bản thân và giúp đỡ nhiều người khác”.

 

Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng Minh Thư đã đạt được nhiều thành tích đáng nể về học tập và văn nghệ.

 

Bé luôn là học sinh giỏi của trường và đoạt giải A hội thi tiếng hát ngành Giáo dục của Quận 10. Hơn nữa, bé đã có bằng Anh văn Starter và đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Minh Thư luôn biết cách làm cho gia đình tự hào bằng việc ở nhà là cô bé ngoan hiền, vâng lời ba mẹ, đến lớp là học sinh chăm chỉ và tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô bé còn tham gia các chương trình ca hát của nhà văn hóa thanh niên, hát mở màn cho chương trình Vườn âm nhạc của HTV và từng hát cùng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi