INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
H’Hen Niê hôn đắm đuối Hoa hậu Mỹ xóa tin đồn bất hòa vụ bị chê tiếng Anh dở

Hoa hậu Mỹ đã đăng đàn xin lỗi Hoa hậu H'Hen Niê khi bị fan quốc tế chỉ trích vì hành động gây tranh cãi. Ngay sau đêm bán kết, H'Hen Niê cũng dành cho cô nụ hôn thắm thiết như dập tan tin đồn bất hòa.

 

Trước đó, khi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trên trang cá nhân cùng đại diện Colombia - Valeria Morales và Australia - Francesca Hung, người đẹp Mỹ - Sarah Rose Summer bị fan quốc tế chỉ trích vì hành động gây tranh cãi. Cụ thể, khi được fan đặt câu hỏi về đại diện Việt Nam – H’Hen Niê tại Miss Universe, Hoa hậu Mỹ vô tư nói: “Cô ấy giả vờ như biết nhiều tiếng Anh. Khi bạn hỏi cô ấy sau một hồi trò chuyện, cô ấy liền ngơ ngác. Trông rất đáng yêu!”. Bên cạnh đó, Sarah Rose Summer cũng khen đại diện Việt Nam dễ thương, thời trang.

 

 

Trước những phản ứng chỉ trích của cộng đồng mạng, Hoa hậu Mỹ đã chia sẻ trên Instagram: "Có một khoảnh khắc tôi định bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho những người chị em mình. Tuy nhiên, khi nhìn lại, tôi nhận ra mình đã nói một cách thiếu tôn trọng và tôi xin lỗi vì điều đó. Mục tiêu lớn nhất của cuộc đời, sự nghiệp tôi là trở thành một người phụ nữ cao thượng, có lòng trắc ẩn.

Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương người khác. Tôi đã có cơ hội nói chuyện với đại diện Việt Nam và Campuchia về trải nghiệm này. Đây sẽ là bài học đắt giá nhất với tôi".

 

H’Hen Niê hôn đắm đuối Hoa hậu Mỹ xóa tin đồn bất hòa vụ bị chê tiếng Anh dở - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Mới đây, sau khi đêm bán kết diễn ra thành công, trên trang Instagram cá nhân Hoa hậu H'Hen Niê đã chia sẻ những khoảnh khắc xúc động và đầy tình cảm như những cái ôm thật chặt hay nụ hôn “cháy bỏng” mà H’Hen Niê trao tặng cho Hoa hậu Mỹ. 

 

Đây là câu trả lời xác đáng nhất dành cho các fan hâm mộ sắc đẹp về tin đồn bất hòa giữa các cô gái này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Đây là câu trả lời xác đáng nhất dành cho các fan hâm mộ sắc đẹp về tin đồn bất hòa giữa các cô gái này.

 

>> HOÀNG THÙY KHÔNG BỎ LỠ PHẦN TRÌNH DIỄN NÀO CỦA H'HEN NIÊ CHỈ VÌ MUỐN 'RÚT KINH NGHIỆM'?

Theo Thethaovanhoa.vn
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

h hen niê