INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Lộ diện dàn “Beauty Dad - Beauty Mom” siêu hot của The Tiffany Việt Nam mùa đầu tiên

Chiều 3/12,  The Tiffany Vietnam đã có buổi quay hình đầu tiên tại TP.HCM với sự tham gia của dàn thí sinh tiềm năng cùng dàn ban giám khảo quyền lực: Hoa hậu Hương Giang, doanh nhân Di Băng, dược sĩ Tiến và nhà thiết kế Việt Hùng.  

The Tiffany Vietnam cũng công bố 2 cặp giữ vai trò “Beauty Dad - Beauty Mom” của mùa giải đầu tiên bao gồm: quán quân Super Model International 2018 - Khả Trang - NTK Mạch Huy, Quán quân The Face mùa đầu tiên Phí Phương Anh - NTK Adrian Anh Tuấn. Trong buổi ghi hình, cả hai đội diện trang phục tông màu khác nhau thể hiện cá tính sẽ theo team xuyên suốt trong chương trình.

 

 
Beauty Dad - Beauty Mom sẽ là người định hình đưa ra chiến thuật, thị phạm cho thí sinh trong các phần thi để đảm bảo thành viên của team mình ngày càng tỏa sáng cả về nhan sắc lẫn tài năng cũng như không bị đưa vào phòng loại nguy hiểm. Bên cạnh đào tạo về kỹ năng, truyền đạt kinh nghiệm, các Beauty Dad - Beauty Mom còn là người định hình phong cách và hỗ trợ cho thí sinh team mình chiến thắng các đối thủ, đạt kết quả cao nhất.
 
 
Xuất hiện tại buổi ghi hình, Hoa hậu Hương Giang hóa “chị Đại” quyền lực, cô cho biết rất hào hứng và cho hay sẽ dốc hết sức để tìm kiếm được gương mặt sáng giá nhất “chinh chiến” tại “đấu trường nhan sắc” Miss International Queen.
 
 
Từ Siêu mẫu Việt Nam, chắc chắn khán giả đã quen với một Dược sĩ Tiến luôn tạo ấn tượng với những bộ cánh đặc biệt thì tại The Tiffany Vietnam, anh tiếp tục mang đến bất ngờ khi xuất hiện với bộ cánh ánh kim lấp lánh. NTK Việt Hùng đơn giản hơn cùng suit đen cá tính nhưng vẫn không kém phần lịch lãm. Giám khảo Di Băng chia sẻ bản thân rất phấn khởi với vai trò mới này. 
 
 
Với 4 “Beauty Dad - Beauty Mom” Khả Trang - Mạnh Huy và Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn đầy mới mẻ, tài năng và bản lĩnh, The Tiffany Vietnam cũng có một format độc đáo tương xứng để mang đến cho khán giả cảm xúc thú vị nhất khi cùng tìm kiếm quán quân mùa giải đầu tiên. Hãy cùng chờ xem bộ tứ Khả Trang - Mạch Huy, Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn sẽ chứng tỏ thực lực ra sao với dàn thí sinh tiềm năng của The Tiffany Vietnam.
 
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook