INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Ngay tập 1 The Tiffany Vietnam, Dược sĩ Tiến đã giành danh hiệu ‘Giám khảo khó tính của năm’

Ngay từ tập 1, dàn giám khảo Hương Giang, Di Băng, Việt Hùng và Dược sĩ Tiến đã đặt ra không ít yêu cầu khó nhằn nhằm lựa chọn được những thí sinh tiềm năng nhất xứng đáng với ngôi vị quán quân. 

 

Được biết đến là vị giám khảo đầy “drama” của Siêu mẫu Việt Nam 2018, Dược sĩ Tiến tiếp tục thể hiện sự khó tính và cầu toàn đối với dàn mỹ nhân chuyển giới.
Cả người mẫu Chau Kim Sang, giọng ca opera Hoàng My lẫn người đẹp Phương Linh đều bị giám khảo Dược sĩ Tiến làm khó “hết cỡ”.

 

Thí sinh có phần thi tài năng đầu tiên là mẫu chuyển giới Chau Kim Sang. Dù có nhiều cố gắng nhưng tiết mục Dạ cổ hoài lang mộc mạc của cô nàng vẫn không thuyết phục được các giám khảo. Dược sĩ Tiến cho Kim Sang thêm một cơ hội bằng cách đưa ra 3 lý do người chuyển giới không đáng bị kỳ thị. Dành một phiếu chọn để chân dài cá tính về đội của Khả Trang – Mạch Huy nhưng giám khảo khó tính Dược sĩ Tiến vẫn đưa ra lời giải đáp thuyết phục nhất: “Anh muốn nghe một điều rằng, dù là người thuộc cộng đồng LGBT hay người dị tính bình thường, ở đâu cũng có người tốt”.

 

 

Đối với phần trình diễn opera của thí sinh Hoàng My, giám khảo Dược sĩ Tiến bất ngờ đặt ra câu hỏi đầy tính chuyên môn vừa “làm khó” mỹ nhân có ngoại hình cá tính nhất dàn thí sinh The Tiffany Vietnam:Anh không hiểu vì sao em chọn thể hiện tác phẩm opera bằng giọng Pariton nặng và dày như thế vì nó quá tương phản với bề ngoài của em”.

 

Nếu không có lời động viên của host Hương Giang, chắc chắn Hoàng My đã khó qua được ải của giám khảo Dược sĩ Tiến.
 

Nam giám khảo “cực” thời trang trên ghế nóng cũng thẳng thắn từ chối cô nàng xinh đẹp Phương Linh vì phần thi tài năng thiếu thuyết phục. Đưa ra quyết định lựa chọn để Tôn Hảo – cô nàng múa Khơ-me kết hợp nấu ăn về đội Hồng nhưng lý do của Dược sĩ Tiến cũng khiến nhiều khán giả không thể không chú ý: “Anh chọn em vì sự ngây ngô của em nhiều hơn”.

 

Khó tính là thế nhưng giám khảo Dược sĩ Tiến vẫn luôn sẵn sàng cho các thí sinh thêm cơ hội thể hiện bản thân. Nhờ cơ hội từ lời gợi ý của Dược sĩ Tiến, cô nàng An Nhi mới tự tin thể hiện giọng hát của mình và trở thành chiến binh của đội Adrian Anh Tuấn – Phí Phương Anh.

 
Với sự khó tính và những chiến thuật “kích” thí sinh thẳng thắn, ngôi sao may mắn của Dược sĩ Tiến vẫn chưa được sử dụng trong tập 1.
 
Liệu mỹ nhân chuyển giới nào sẽ nhận được ưu ái đặc biệt này từ vị “giám khảo khó tính nhất năm” này?
Tập 2 The Tiffany Vietnam lên sóng lúc 20h30 ngày 19/12/2018
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook