INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Thanh Hằng lạnh tanh khi Mid Nguyễn bị loại, Võ Hoàng Yến ngơ ngác nhận chiến thắng

Team Thanh Hằng đã mất đi thí sinh đầu tiên bởi tay của Võ Hoàng Yến. 

 

Trong tập 5 "The face 2018" vừa phát sóng, Võ Hoàng Yến lại một lần nữa giành chiến thắng. Mặc dù đây là thử thách do Minh Hằng làm gương mặt đại diện nhãn hàng nhưng team của Võ Hoàng Yến vẫn được nhận xét là thể hiện tốt nhất. Chính vì vậy khi nghe thông tin này, nữ mentor không khỏi bất ngờ lẫn... ngơ ngác. 

 

Tập 5 "The face 2018"

 

 

Biểu cảm của Võ Hoàng Yến và Minh Hằng khi nghe nhãn hàng công bố kết quả

 

Trong vòng loại trừ, Thanh Hằng một lần nữa 'chơi chiêu' khi đưa Mid tới đối chất với Võ Hoàng Yến. Tuy vậy, quyết định này khiến các thí sinh còn lại cảm thấy khó hiểu đặc biệt là Linh Chi. Nữ thí sinh cho rằng đây là một quyết định nguy hiểm và Trung Kiên mới là người không cố gắng, đáng bị vào vòng loại hơn Mid. Tuy vậy, Thanh Hằng và Mid vẫn không thay đổi quyết định. Riêng đối với Mid, anh cho rằng đây là một sự hi sinh để bảo vệ team, bởi vậy khi Võ Hoàng Yến đưa ra đề nghị quay lại thuyết phục Thanh Hằng đổi thí sinh, Mid vẫn không chấp nhận. 

 

 

Là 1 trong những thí sinh mạnh nhất mùa "The face 2018" và là leader team Thanh Hằng nhưng Mid lại 'cố chấp' hi sinh?

 

Thậm chí  Võ Hoàng Yến cảm thấy bực tức và bức xúc về quyết định này của Mid cũng như Thanh Hằng, tuy vậy cô vẫn quyết định giữ Như Mỹ (team Minh Hằng) ở lại như 1 cách cân bằng tỷ số giữa 3 team

 

Sau khi thua cuộc và mâu thuẫn với ekip chương trình, Minh Hằng đường đột bỏ về để team ở lại chờ kết quả 

 

Các thí sinh team Minh Hằng phải nhận chỉ trích thay cho Mentor của mình, Trương Thanh Long có vẻ không phục khi nghe Thanh Hằng lên tiếng cho rằng Minh Hằng không tôn trọng tập thể

 

 

Mặc dù mất Mid Nguyễn nhưng Thanh Hằng vẫn tỏ thái độ lạnh tanh, bất cần, chính điều này đã làm Võ Hoàng Yến rất khó xử, thậm chí cô còn phải bỏ nhỏ 1 câu: "Chị đừng giận em nhé!"

 

Linh Chi - thí sinh duy nhất dám thẳng thắn lên tiếng về quyết định của Thanh Hằng 

 

Như vậy sau 5 tập, team Thanh Hằng và Minh Hằng còn lại 4 thí sinh, team Võ Hoàng Yến còn 3 thí sinh.  Ở tập tiếp theo hé lộ cảnh Thanh Hằng nặng lời với Minh Hằng, có phải mối quan hệ 'Song Hằng' đã rạn nứt? 

 

Một số hình ảnh trong tập 5 "The face 2018":

 

 

 
 

 

>> "CHỊ 13" THU TRANG 'CHUẨN MEN', NGỌC LAN - DƯƠNG CẨM LYNH TRỔ TÀI... MẸ BỈM SỮA TRÊN THẢM ĐỎ

Theo Kim Tuyến
Chia sẻ Facebook