INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thiếu Kỳ: Cô bé được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại thời trang thiếu nhi

Tham gia Junior Fashion Runway Vol.2, Lưu Thiếu Kỳ được khán giả khen ngợi rất nhiều bởi những biểu cảm linh hoạt và những bước sải chân chuyên nghiệp.  

 

Show diễn thời trang Junior Fashion Week Vol. 2 với chủ đề Love, Summer được tổ chức thành công vào tối ngày 10/6.

 

Trong số những người mẫu nhí trình diễn, có sự xuất hiện của một gương mặt được đánh giá cao về khả năng catwalk trên sân khấu. Tiêu biểu là người mẫu Lưu Thiếu Kỳ.

 

Lưu Thiếu Kỳ
Dù còn nhỏ tuổi nhưng em làm việc rất chuyên nghiệp, cách em tập trung trong quá trình luyện tập và trình diễn không thua kém gì những người mẫu thực thụ
Cô bé sinh năm 2005 Thiếu Kỳ lọt vào mắt xanh của nhiều NTK danh tiếng, bỏ túi cho mình nhiều kinh nghiệm khi được thử sức tại các sàn diễn thời trang lớn.
Thiếu Kỳ từng tham gia trình diễn tại Vietnam Junior Fashion Week mùa 1, góp mặt trong bộ sưu tập của NTK Kim by Phúc Trần tại Vietnam Junior Fashion Week mùa 2 và tham gia Vietnam Junior Runway Vol.1, 2
 

 

Ở trường, Thiếu Kỳ là học sinh chăm ngoan, bé là học sinh giỏi 6 năm liền. Giáo viên chủ nhiệm khen bé chăm chỉ học tập, biết quan tâm đến các bạn cùng lớp.

Thiếu Kỳ chia sẻ em rất thích sàn catwalk, vào thời gian rảnh rỗi, ngoài đọc sách thì em vẫn thường xuyên luyện tập catwalk tại nhà, trước gương cũng như nhờ các thầy cô đào tạo để có thể theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi