INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Hamlet Trương và chủ nhân bản hit “ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây” tung sản phẩm âm nhạc mới

Cuối tháng 8/2022, fan Vbiz háo hức thưởng thức 2 MV mới ra mắt lần lượt vào 28 và 29/8 gồm “Yêu 3 Năm Dại 1 Giờ” của Chu Thúy Quỳnh và “Ba ơi đừng xa mẹ!” từ Hamlet Trương.
 

Hamlet Trương tung MV khắc họa nỗi đau gia đình tan vỡ sau hơn 15 năm ấp ủ

Tối 29/8, Hamlet Trương chính thức giới thiệu tới khán giả MV mới mang tên “Ba ơi đừng xa mẹ!”. Đồng hành trong dự án này cùng Hamlet Trương là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 Lê Hoàng Phương và ca sĩ Kỳ Nam (NAM Daband). Nội dung ca khúc xoay quanh cảm nhận của một em bé khi chứng kiến những rạn nứt trong hôn nhân của ba mẹ mình. Phần hình ảnh cũng bám sát vào ca từ, theo dòng cảm xúc của bé Ruby Bảo Ngọc, như cuốn phim tua chậm, những kí ức từ lúc hạnh phúc, tươi đẹp cho tới những đổ vỡ của ba mẹ mà trẻ con phải chứng kiến.
 


Sự thật ca khúc này đã nằm trong kho sáng tác của Hamlet Trương hơn 15 năm. Ca khúc này cũng là một trong những bài hát đầu tiên ở thời điểm sáng tác sung sức nhất của Trương. Trương đã viết hơn 300 ca khúc, quý vị đã nghe ít nghe nhiều trong bao nhiêu năm, nhưng tận thời điểm này Trương mới để “Ba Ơi Đừng Xa Mẹ” ra mắt vì ca khúc khớp với những điều Trương muốn xây dựng cho âm nhạc của mình thời gian này. Mặc dù được sáng tác từ rất lâu, nhưng ca khúc nhờ bàn tay của những con người tài năng đương thời như nhạc sĩ Nguyễn Đức, nhạc sĩ Nguyễn Tùng, đạo diễn Lê Lâm Viên… quý vị sẽ cảm thấy ca khúc có một đời sống riêng của nó”, anh tâm sự.
 


Gương mặt mà nhạc sĩ Hamlet Trương dành nhiều tình cảm yêu mến và đã cùng ekip thuyết phục người đẹp đồng hành trong dự án lần này là Lê Hoàng Phương (Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022). Được biết, ngoài việc nhiệt tình tham gia dự án lần này, Lê Hoàng Phương còn gây xúc động cho cả ekip khi dành toàn bộ tiền cát-xê nhận được cho một quỹ từ thiện ngay trong đêm.
 


Xem MV “Ba Ơi Đừng Xa Mẹ!” trên Kênh Youtube Hamlet Trương


Chủ nhân hit triệu views “Xem Như Em Chẳng May” tiếp tục hạ gục hội buồn tình với ca khúc mới

Tối 28/08, Chu Thúy Quỳnh – nữ ca sĩ được biết đến với bản hit “Xem Như Em Chẳng May” với câu hát gây bão “ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây”, đã ra mắt MV “Yêu 3 Năm Dại 1 Giờ” - một sản phẩm solo đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của mình.
 


Ca khúc là một bản nhạc Ballad nhẹ nhàng, nội tâm sâu lắng, cùng tạo hình cá tính, khác biệt của Chu Thúy Quỳnh kết hợp với Aerial Media và nhạc sĩ trẻ Issac Thái. Nội dung tựa như lời nhắc nhở đến các bạn trẻ hãy thành thật trong tình cảm. Điều khác biệt mà khán giả có thể nhận ra trong bài hát này có lẽ là giai điệu dễ nhớ, gần gũi, nhưng lại chứa đựng nội tâm vô cùng đau đớn: “Còn điều gì buồn hơn khi mình yêu 3 năm mà em thay đổi chỉ 1 giờ”.
 


Thưởng thức và ủng hộ ca khúc “Yêu 3 Năm Dại 1 Giờ” tại youtube Chu Thuy Quynh Official.


Thông tin chi tiết xem tại: www.mtvwe.com | f/mtvvietnam.com.vn

 

Tin nội bộ IMC

Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi