INSIDER

Giải trí

Chia sẻ Facebook
Bình chọn K-ICM tại giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA

Sau thời gian chờ đợi, cổng bình chọn của giải thưởng MTV EMA đã chính thức mở từ ngày 20/10/2021. Người hâm mộ có thể bình chọn cho K-ICM tranh cúp ‘Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất’ tại www.mtvema.com/en-asia-pacific/vote/bestsoutheastasiaact
 

Để trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế, K-ICM đã phải vượt qua hàng loạt đối thủ tài năng ở vòng bình chọn trong nước (MTV Fan Choice) diễn ra vào tháng 9 vừa qua. Tiếp tục góp mặt ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại Giải Âm nhạc châu Âu - MTV Europe Music Awards (MTV EMA), K-ICM đối đầu với các đối thủ nặng ký gồm: Ink Waruntorn (Thái Lan), JJ Lin (Singapore), Lyodra (Indonesia), Naim Daniel (Malaysia), SB-19 (Philippines).
 


Cổng bình chọn của giải thưởng đã chính thức mở từ 17h00 ngày 20/10/2021 và sẽ đóng lại vào 05h59 ngày 11/11/2021. Năm nay, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tham dự, lễ trao giải MTV EMA 2021 sẽ được diễn ra trực tuyến vào lúc 21h00 ngày 14/11/2021 theo giờ địa phương tại Budapest, Hungary (03h00 sáng ngày 15/11/2021 theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được phát sóng trên kênh MTV Việt Nam lúc 19h00 ngày 15/11/2021.
 


K-ICM (tên thật Nguyễn Bảo Khánh) được khán giả biết đến với vai trò nghệ sĩ Indie từ khoảng cuối năm 2017. Từ năm 2019, anh liên tục tạo được tiếng vang với loạt hit đình đám soán ngôi các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến trong nước và sở hữu hàng trăm triệu lượt nghe. Kênh Youtube chính thức của K-ICM có hơn 4,83 triệu người đăng kí theo dõi (tính đến thời điểm hiện tại) cũng là con số cực kỳ ấn tượng. Không chỉ mang đến những dự án âm nhạc chất lượng mà K-ICM còn dành thời gian thực hiện các hoạt động cộng đồng, góp phần tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
 


Được biết kết quả nghệ sĩ thắng giải MTV EMA hoàn toàn do khán giả bình chọn trên website của MTV, vì thế việc sở hữu lượng fan đông đảo là lợi thế lớn của nam ca sĩ. Ngay từ ngày đầu mở cổng, cộng đồng fan của nam ca sĩ đã hưởng ứng tích cực với việc lập hẳn một nhóm riêng để kêu gọi vote cho idol.
 


Cùng với giải MTV EMA 2021, MV Chim quý trong lồng (K-ICM, Văn Mai Hương) cũng sẽ đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) tại giải thưởng ATA lần thứ 26 với các đề cử đến từ Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc,…
 


Để bình chọn cho đại diện Việt Nam – K-ICM (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất), khán giả có thể truy cập bất cứ lúc nào và không giới hạn số lượt bình chọn tại www.mtvema.com/en-asia-pacific/vote/bestsoutheastasiaact . Thông tin chi tiết xem tại: www.mtvwe.com | f/mtvvietnam.com.vn


Đôi nét về giải thưởng MTV EMA

Giải Âm nhạc châu Âu của MTV - MTV Europe Music Awards (MTV EMA) là giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng trên thế giới, đồng thời là giải duy nhất của MTV mà các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới đều có thể góp mặt tranh tài. Trên đấu trường âm nhạc quốc tế, MTV Việt Nam (trực thuộc tập đoàn IMC) là đơn vị tìm kiếm và đề cử nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc và hoạt động nổi bật trong năm tại Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế.

Năm 2021 là năm thứ 9 liên tiếp Việt Nam có nghệ sĩ tham dự hạng mục đề cử của MTV EMA. Trong đó đã có 4 năm dành chiến thắng là nghệ sĩ Mỹ Tâm năm 2013, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP năm 2015, nghệ sĩ Đông Nhi năm 2016 và gần đây là nghệ sĩ Jack-J97 năm 2020 (chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

 

Theo TGĐA

Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

emaMTVKICM
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi