INSIDER

Giải trí

Chia sẻ Facebook
Diễm My đẹp hút hồn, tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng nhà làm phim quốc tế

Mới đây, Diễm My xuất hiện tại thảm đỏ của lễ khai mạc liên hoan phim Diaspora Film Festival diễn ra tại Hàn Quốc. Cô là đại diện diễn viên duy nhất của Việt Nam tham dự liên hoan phim này.  

Sự kiện là nơi quy tụ nhiều nhà làm phim tại châu Á và quốc tế. Tại đây, Diễm My 9X có cơ hội giao lưu giới thiệu về điện ảnh Việt Nam với các nhà sản xuất phim đến từ nhiều nước khác. Diễm My tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với các đạo diễn, nhà sản xuất . Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và khả năng giao tiếp lưu loát của mình.

 

Người đẹp sở hữu vẻ ngoài nhẹ nhàng và lãng mạn khi diện một chiếc đầm dáng dài tông hồng.
Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cũng có mặt cùng nữ diễn viên nhằm giới thiệu bộ phim “Gái già lắm chiêu”.
Sau lễ khai mạc, Diễm My 9X cùng các nhà làm phim, đạo diễn dự tiệc tối.
Diễm My tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với các đạo diễn, nhà sản xuất

 

"Gái già lắm chiêu" đã thu được doanh thu khá cao (38 tỷ) đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn và báo giới lẫn khán giả yêu phim ảnh. Đây là bộ phim tình cảm hài hước kể về câu chuyện của Linh San (Diễm My 9X), một quý cô 30 tuổi đang rực rỡ về nhan sắc và sự nghiệp. Tuy nhiên, cô bất ngờ mắc căn bệnh quái gỡ - suy buồng trứng, buộc phải có con trước khi mất hết khả năng làm mẹ.  

 

Diễm My đảm nhận vai Linh
Phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu” do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito thực hiện ra mắt khán giả Việt Nam vào đầu năm 2016.
Theo Kinai
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi