INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lee Kwang Soo hẹn hò mỹ nhân, netizen Trung Quốc réo tên… Song Joong Ki

Vậy là từ nay “hươu cao cổ” sẽ không còn gọi điện làm phiền ông xã Song Hye Kyo mỗi ngày nữa rồi…

 

Sau khi thông tin Lee Kwang Soo hẹn hò được xác nhận, người hâm mộ khắp châu Á "rần rần" chia sẻ niềm vui với "thánh nhọ" của Running Man. Tại Trung Quốc, những từ khóa liên quan đến Lee Kwang Soo liên tục lọt top search trên Weibo. Đặc biệt, netizen xứ Trung đang đồng loạt réo tên một nhân vật, người đó chính là... Song Joong Ki.

Lee Kwang Soo hẹn hò mỹ nhân, netizen Trung Quốc réo tên& Song Joong Ki

Song Joong Ki được fan nhắc tới trong ngày Lee Kwang Soo xác nhận tin hẹn hò.

Một số bình luận: "Cuối cùng cũng tha cho Song Joong Ki rồi đúng không?"; "Song Joong Ki - Song Hye Kyo thầm thở phào nhẹ nhõm"; "Song Joong Ki chắc chắn sẽ nói: cuối cùng không bị tên này suốt ngày gọi điện nữa rồi"; "Song Joong Ki chắc chắn là người mừng nhất khi biết tin"...

Ai cũng biết Song Joong Ki và bạn thân chí cốt của Lee Kwang Soo suốt 10 năm nay. Trước khi làm nên chuyện tình cổ tích với Song Hye Kyo, "trái tim" Song Joong Ki từng chỉ hướng về một phía duy nhất, đó là anh bạn thân họ Lee.

Cặp đôi KiSoo luôn "dính như sam" mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Lee Kwang Soo còn là người nổi tiếng duy nhất được mời tới nhà của Song Joong Ki trong thời gian anh nhập ngũ. Trong khi đó, "đại úy Yoo" cũng rất trân trọng tình bạn với "hoàng tử châu Á". Anh từng dùng một ngày nghỉ phép khi còn tại ngũ để tới giúp đỡ trong đám cưới của em gái Lee Kwang Soo.

Lee Kwang Soo hẹn hò mỹ nhân, netizen Trung Quốc réo tên& Song Joong Ki - 1

Biểu cảm hài hước của Lee Kwang Soo khi ngồi phía sau cặp Song – Song tại một lễ trao giải năm 2016.

Thời gian vất vả tại quân ngũ, Lee Kwang Soo cũng chính là nguồn cảm hứng giúp Song Joong Ki có thêm động lực để vượt qua tất cả. Tại phim trường Hậu duệ Mặt Trời năm 2015, Song Joong Ki từng công khai gửi đến người bạn Kwang Soo một thông điệp ngọt ngào với dòng chữ khắc trên đá: "Song Joong Ki Lee Hwang Soo (Hoàng tử châu Á). Ngày 14/10/2015".

Chính vì mối quan hệ "chân ái" đặc biệt này, tháng 10/2017, khi Song Joong Ki lấy vợ, ai cũng buồn cho số phận F.A của Lee Kwang Soo. Đến hôm nay, các fan lại thở phào nhẹ nhõm, mừng thay cho cả hai chàng. Lee Kwang Soo đã có một cô bạn gái xinh đẹp trẻ trung, còn Song Joong Ki từ nay cũng không bịanh bạn thân gọi điện "làm phiền" nữa.

Running Man là chương trình "se duyên" cho cặp sao.

Theo iOne
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi