INSIDER

Giải trí

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sau đám cưới thế kỉ, tình bạn giữa Demi Lovato và Nick Jonas có rạn nứt?

Tình bạn lâu năm của Demi Lovato và Nick Jonas phải chăng đã sụp đổ?

 

Đầu tháng vừa rồi, Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới năm 2000 Priyanka Chopra đã trao nhau lời tuyên thệ sẽ cùng nhau đi tới “đầu bạc răng long” tại quê nhà Jodhpur, Ấn Độ của Chopra. Đám cưới xa xỉ của cặp đôi kéo dài trong 5 ngày và đương nhiên rất nhiều người bạn thân thiết và gia đình của hai người đã bay sang Ấn Độ để được chiêm ngưỡng buổi lễ thế kỷ này.

Dù vậy, có một người vô cùng thân thiết với anh em nhà Jonas không nhận được giấy mời tham dự: Demi Lovato. Ngay lập tức, thông tin về mối quan hệ “rạn nứt” của hai ngôi sao tuổi teen ngày nào đã tràn ngập khắp các mặt báo. Một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho hay cô hoàn toàn không được mời đến lễ cưới: “Demi đã rất thất vọng. Điều đó đã làm tan nát trái tim cô ấy.”

 

Hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau với tư cách “bạn thân”.

Sự kiện trọng đại của Nick diễn ra chỉ khoảng một tháng sau khi giọng ca Sober rời khỏi trại cai nghiện do lạm dụng chất cấm hồi tháng bảy vừa qua. Có lẽ đó chính là lý do cặp đôi không mời cô nàng tới chung vui. Bởi rõ ràng, người bạn thân thiết từ thuở Disney hoàn toàn thể hiện sự động viên và quan tâm khi những thông tin về sức khỏe đáng báo động của cô nàng được tiết lộ:

“Như tất cả các bạn, tôi hoàn toàn bất ngờ trước những thông tin về Demi. Chúng tôi luôn yêu quý và sẽ cùng nhau cầu nguyện cho cô ấy khỏe lại. Demi là một chiến binh.” - Jonas chia sẻ trên Twitter.

Dù vì lý do gì Jonas không mời Lovato đến ngày trọng đại của anh ấy đi nữa thì đây cũng có thể là lý do nữ ca sĩ 26 tuổi ngừng theo dõi anh chàng trên Instagram cùng nhiều ngôi sao thân thiết khác như Selena Gomez  Iggy Azalea.

Nick Jonas và Demi Lovato lần đầu gặp nhau khi tham gia bộ phim Camp Rock (2008) và từ đó vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Sau này, bài hát Ruin The Friendship trong album Tell me you love me của Demi cũng được cho rằng là lời bộc lộ tình cảm công khai dành cho Nick. Dù cả đã nhiều lần khẳng định chỉ dừng ở mức tình bạn, nhưng liệu Demi có thấy chạnh lòng khi cậu bạn thân của mình lên xe hoa cùng người phụ nữ khác?

Theo Saostar
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi