INSIDER

Giải trí

Chia sẻ Facebook
Siêu phẩm "Resident Evil" và "Wolverine 3" đồng loạt tung trailer đẫm máu, đầy tăm tối

Hai bộ phim bom tấn cùng tung trailer ra mắt đầy gây cấn và đẫm máu nhưng mỗi phim lại mang một sắc thái hoàn toàn khác biệt.

 

 “Resident Evil: The Final Chapter” tiếp tục tung official poster và trailer thứ đen tối và kịch tính

Những màn rượt đuổi cách nhau chỉ trong gang tấc, những cảnh cháy nổ kinh hoàng, những bí mật dần được hé lộ,... tất cả đã manh nha về một trận chiến không có giờ nghỉ giữa Alice và đồng đội để chống lại âm mưu đen tối của tập đoàn Umbrella.

Phim là phần khép lại series kinh dị – hành động được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng cùng tên. Bối cảnh phim diễn ra ngay sau thời điểm kết thúc của Resident Evil: Retribution. Ở phần cuối này, Alice phải quay về thành phố Raccoon để cùng đồng đội tiêu diệt triệt để tập đoàn tội ác Umbrella.

Cảnh tượng hoang tàn và những con quái vật kinh khủng trong phim

Ngoài gương mặt chủ chốt là Milla Jovovich, Resident Evil: The Final Chapter còn có sự trở lại của Ali Larter, Shawn Roberts. Các gương mặt mới được bổ sung trong phần cuối bao gồm: William Levy, Fraser James, người mẫu đa chủng tộc Rola, siêu mẫu người Úc Ruby Rose,...Phim dự kiến khới chiếu tại Việt Nam từ ngày 27.1.2017.

Poster chính thức của "Vùng đất quỷ dữ: Hồi cuối"

Trailer mới nhất của phim

Hugh Jackman trở lại ấn tượng trong trailer “Logan – Wolverine 3”

Trải qua hàng chục năm sống sót giữa những cuộc chiến đấu bạo tàn, Logan (tên thật của Wolverine) nay đã già cỗi, mệt mỏi và phải chịu đựng quá nhiều mất mát. Bàn tay run rẩy đẫm máu, hình ảnh anh say khướt lảo đảo bên cạnh hàng mộ hay ánh mắt xa xăm cô độc giữa buổi chiều tà càng cho thấy một cuộc đời gần như bất tử cũng không hẳn là hạnh phúc. 

'Người sói' đã quá già nua và đơn độc

Giữa lúc đó, một tia sáng vụt qua hiện thực tăm tối của người hùng: cô bé Laura Kinney/X-23 (Sienna Novikov đóng). Trong nguyên tác truyện tranh, cô bé không phải con đẻ của Logan mà chỉ là bản sao được tạo nên từ gen của anh với năng lực chiến đấu tương tự.

Từ xa lạ và miễn cưỡng, dần dần giữa người đàn ông gai góc và đứa trẻ cô đơn bỗng nảy sinh thứ tình cảm giống như là gia đình.

Những màn chiến đấu sẽ cực kì căng thẳng cộp mác bạo lực 16+

Bên cạnh những phân đoạn tình cảm, trailer cũng đem đến những cảnh hành động vô cùng khốc liệt giữa "cha con" Wolverine và tập đoàn dưới trướng Mister Sinister. Phim dự kiến ra mắt khán giả toàn thế giới từ ngày 3/3/2017.

Poster và trailer của phim

Theo Tada/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi