INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bạn gái chia tay La Chí Tường

Người mẫu Chu Dương Thanh chia tay tài tử đóng Lương Sơn Bá - La Chí Tường, tố cáo anh đểu cáng, đời tư thác loạn.

 

Sáng 23/4, Chu Dương Thanh đăng bài viết trên Weibo, cho biết cô từng lén xem điện thoại của diễn viên, phát hiện anh cùng lúc tán tỉnh, hẹn hò nhiều cô gái. Mỗi khi Chu Dương Thanh đi vắng, La Chí Tường đều hẹn phụ nữ đến nhà. Khi đi công tác, anh thường hẹn "gái" tới khách sạn. Cô cho biết trước đây, La Chí Tường thường nói khi yêu cần tin tưởng nhau, tài tử không thích cô xem điện thoại của anh. "Tôi ngoan ngoãn nghe lời anh mấy năm, may mà đã xem", Chu Dương Thanh viết.

 

Người mẫu Chu Dương Thanh. Ảnh: Weibo.

Người mẫu Chu Dương Thanh. Ảnh: Weibo.

 

Theo bạn gái cũ, La Chí Tường từng có quan hệ không chính đáng với các nghệ sĩ nữ, thậm chí nhân viên trang điểm ở công ty quản lý mà anh làm chủ. Tài tử và bạn bè thân của anh không tôn trọng phụ nữ, chỉ coi họ là đồ chơi. "Quá đáng hơn, các người còn thường xuyên tổ chức các cuộc chơi tập thể mà người thường không thể tưởng tượng nổi", Dương Thanh viết.

 

Chu Dương Thanh thấy bản thân ngốc nghếch vì trước đây biết La Chí Tường lăng nhăng nhưng mỗi lần anh hối lỗi, xin tha thứ, cô lại mủi lòng. "Chắc hẳn anh từng yêu tôi thật lòng, phải không? Nếu không, sao anh bỏ công việc để ở bên tôi mỗi dịp lễ tết. Nếu không, sao anh lại công khai yêu tôi, dù trước đó chưa từng công khai yêu cô gái nào?... Nhưng anh đã làm những gì thế kia?", Chu Dương Thanh viết.

 

Diễn viên La Chí Tường. Ảnh: QQ.

Diễn viên La Chí Tường. Ảnh: QQ.

 

Người mẫu cho biết "vạch mặt" La Chí Tường để tránh các cô gái khác bị anh lừa. Sau khoảng một giờ đăng bài, bài viết của cô nhận được hơn bốn triệu like cùng hơn 350.000 bình luận. Nhiều người bất ngờ vì trước đây, La Chí Tường có hình ảnh lành mạnh, được nhiều fan yêu mến. Diễn viên chưa lên tiếng về sự việc.

 

La Chí Tường công khai yêu Chu Dương Thanh năm 2014, cả hai đã gặp gỡ gia đình nhau. Dương Thanh sinh năm 1988 trong gia đình giàu có, hiện làm người mẫu ảnh, thiết kế và kinh doanh thời trang. Cô thường khoe trên trang cá nhân những món đồ hàng hiệu. 

 

La Chí Tường năm nay 40 tuổi, nổi tiếng với Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài,Tây du ký: Mối tình ngoại truyệnMỹ nhân ngư... Ngoài đóng phim, anh còn là ca sĩ, MC.

VnExpress
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
AGT Distribution

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi