INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bạn Hay Thù tập 5: Lý Kiều Nhi bị cắt chức trợ lý, Đại Vệ xót xa vì bị “người trong mộng” nặng lời

Ở tập trước, Mỹ Ngọc (Lý Kiều Nhi) đã chính thức tuyên chiến với giám đốc Quân (Đình Quân) sau khi bị anh lớn tiếng vì tội đã hạch sách nhân viên và chơi xấu sếp. Với tính cách tiểu thư kiêu ngạo, Ngọc chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ cúi đầu khuất phục trước một gã thanh niên đáng ghét như Quân.

Bạn Hay Thù tập 5: Lý Kiều Nhi bị cắt chức trợ lý, Đại Vệ xót xa vì bị người trong mộng nặng lời - Hình 1

 

Ngọc càng kênh kiệu bao nhiêu, Quân càng tức tối bấy nhiêu. Anh vốn dĩ coi Ngọc là cái gai trong mắt cần nhổ bỏ. Cô còn ngồi ở vị trí trợ lý ngày nào là ngày đó Quân còn cảm thấy ấm ức, ăn không ngon ngủ không yên. Nhìn chung, hai người này chẳng ai chịu ai, đúng là “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Nhưng sang tập 5, có vẻ gió đó đổi chiều. Quân tuyên bố cắt chức trợ lý của Ngọc và đưa cô xuống làm nhân viên bình thường trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Liệu đây có phải là sự thật? Ngọc sao có thể dễ dàng để Quân thay đổi cục diện nhanh đến thế? Với cá tính của mình, cô nàng làm sao cam tâm chấp nhận làm lính quèn trong công ty được.

Bạn Hay Thù tập 5: Lý Kiều Nhi bị cắt chức trợ lý, Đại Vệ xót xa vì bị người trong mộng nặng lời - Hình 2

Ngọc bị ám ảnh và “ghi hận” anh chàng giám đốc để độ nằm mơ cũng thấy. Xem ra cô nàng sẽ tìm mọi cách để “phục thù” nhanh chóng. Diễn biến tiếp theo của bộ phim cũng vì thế mà càng gay cấn và hấp dẫn.

Lại nói về Đại Vệ, từ sau khi chạm mặc Steven ở công ty, anh chàng đã bị “say nắng”. Những tưởng mọi chuyện sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, ai ngờ “người trong mộng” đã nhìn ra điều bất thường từ Vệ và yêu cầu anh tránh ra càng xa càng tốt với lý do “dị ứng” mẫu người như vậy. Vệ như chết đứng khi nghe mấy lời phũ phàng đó, anh chàng sẽ làm gì để vượt qua cú sốc này?

Bạn Hay Thù tập 5: Lý Kiều Nhi bị cắt chức trợ lý, Đại Vệ xót xa vì bị người trong mộng nặng lời - Hình 3

Bạn Hay Thù tập 5: Lý Kiều Nhi bị cắt chức trợ lý, Đại Vệ xót xa vì bị người trong mộng nặng lời - Hình 4

Phim do công ty TNHH Truyền Thông Việt Hoàng sản xuất, chịu trách nhiệm stylist chính cho phim – Nhi San trẻ tuổi với nhãn hàng Desye8 (16 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1). “Bạn Hay Thù” có sự góp mặt của các diễn viên Đình Quân, Lý Kiều Nhi, Tú Tri, Hồng Hạnh, Thành Phúc, Đình Trường,… Tập 5 lên sóng kênh YouTube VGT (Việt Giải Trí) vào lúc 19h thứ Ba ngày 11/6 tới.

Nhấn subscribe/đăng ký kênh YouTube VTG TV (Việt Giải Trí): https://bit.ly/2vTkDUQ để theo dõi phim cũng như nhiều clip hay hơn nhé.

VGT

Vietgiaitri
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Bạn hay thù
Vú em bất đắc dĩ

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi