INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
Bình Minh thi đấu quyền anh 15 phút "tiêu tốn" hết 7 tỷ

Trong 3 ngày ekip đã dựng lên một võ đài thi đấu cùng với dàn âm thanh ánh sáng sân khấu đạt tiêu chuẩn quốc tế tương tự như những sự kiện võ thuật tầm cỡ.

Vừa qua, bộ phim Sám Hối đã hoàn tất những cảnh quay hành động cuối cùng cho cảnh kết của phim. Theo chia sẻ của ông Raja Ramani, nhà sản xuất phim Ấn Độ hiện sống tại Việt Nam, ekip sản xuất đã mạnh tay thuê hẳn nhà thi đấu Quân Khu 7 liên tục bảy ngày để thực hiện cảnh quay trận đấu võ đài cuối phim.

 

3 ngày để dựng lên một võ đài thi đấu cùng với dàn âm thanh ánh sáng sân khấu đạt tiêu chuẩn quốc tế tương tự như những sự kiện võ thuật tầm cỡ.

 

 

Trong 4 ngày ghi hình, ngoài nhân sự đoàn phim, cảnh quay này quy tụ đến hơn 2000 diễn viên quần chúng ngồi kín khán đài đóng vai khán giả tham dự.

 

 

Ông Raja Ramani cho biết : "Tổng chi phí cho cảnh quay này lên đến 7 tỷ đồng, nhưng lên phim tối đa chỉ 15 phút. Xem như 1 phút thượng đài của Bình Minh lên đến nửa tỷ đồng. Nhưng chúng tôi không ngại điều này là vì bộ phim Sám Hối tuy được quay tại Việt Nam nhưng sẽ chiếu tại Ấn Độ cũng như nhiều quốc gia có cộng đồng người Ấn sinh sống như Singapore, Malaysia.... nên khả năng thu hồi vốn không khó. Đồng thời, tôi cũng là một người Việt Nam, mong muốn thực hiện 1 bộ phim có hoàn toàn các diễn viên Việt Nam được quay 100% tại Việt Nam để giới thiệu ra thế giới".

 

 

Nữ diễn viên Anh Thư thì nửa đùa nửa thật chia sẻ : "Trong cảnh quay này vợ và con gái đến xem chồng thi đấu. Yêu cầu kịch bản là 2 mẹ con khóc hết nước mắt vì thương ba Long. Thư và con gái (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina) mỗi khi quay là khóc thiệt luôn chứ không cần diễn. Bởi vì nếu khóc không đạt mà phải quay thêm 1 ngày là tốn 1 tỷ nữa. Nói đùa vậy thôi."

 

 

 

Ngược lại, nam danh hài Quang Minh thì than thở :"Đã sợ lạnh về Việt Nam trốn rồi mà vô phìm trường Sám Hối là lạnh ngắt luôn. Tiền điện 1 ngày sơ sơ nghe đâu có trăm triệu thôi. Nghe xong muốn đột qụy luôn vậy đó. " (cười lớn)

 

 

 

Trong phim Sám Hối, vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) sống hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến, phá sản, nhà cửa phải cầm cố vẫn không đủ để khắc phục nợ nần, gia đình Long lâm vào cảnh bần cùng. Chính vì hoàn cảnh khó khăn này, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão.......

 

Bộ phim Sám Hối là dự án điện ảnh đầu tiên quay tại Việt Nam có câu chuyện về cuộc đời và gia đình của những cựu võ sĩ do các diễn viên như Bình Minh, Anh Thư, nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina, Khả Ngân, Việt Hương, Quang Minh, Dương Hoàng Anh, Châu Thế Tâm, Marcus, hoa hậu Diễm Hương, Vương Thu Phương, Thiện Nguyễn, Tùng Yuki.....thủ diễn.

Dự kiến Sám Hối sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam và nhiều nước khác vào tháng 8 - 2017.

 

 

Clip hậu trường - 15 phút phim Sám Hối trị giá 7 tỷ đồng

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi