INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
Diện đồ ton sur ton, Angela Phương Trinh thừa nhận Võ Cảnh đạt chuẩn "soái ca"

Trong vòng vây của người hâm mộ, cặp đôi diễn viên chính cũng tỏ ra vẻ lúng túng và mừng vui

Tối 10.11, sự kiện công chiếu bộ phim “Sứ Mệnh Trái Tim” ngoài những gương mặt quen thuộc của ê-kíp đoàn phim như đạo diễn - NSƯT Đức Thịnh, diễn viên Angela Phương Trinh, diễn viên Võ Cảnh, diễn viên Williams Belle, diễn viên Huỳnh Hồng Loan, diễn viên Mỹ Uyên,.. sự kiện còn thu hút đông đảo nghệ sĩ trong giới giải trí như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Lan Phương, diễn viên Thiên Nguyễn, hot girl Lilly Luta,..

Cặp đôi diễn viên chính gây ấn tượng với vẻ ngoài rạng rỡ, trang phục ton-sur-ton và đặc biệt liên tục được vây quanh bởi đám đông người hâm mộ.

Chia sẻ về người bạn diễn của mình, diễn viên Angela Phương Trinh cho biết: “Anh Cảnh rất “soái ca” và hợp gu của em. Khi gặp ảnh lần đầu tiên, em cảm thấy tim mình như rụng rời. Lúc ấy ảnh dễ thương và đẹp trai lắm.”

Đáp lại Phương Trinh, Võ Cảnh cũng thừa nhận cảm xúc khi kết hợp với Phương Trinh khá mới mẻ và tinh khôi.

Trong quá trình quay phim, cả hai khá hợp ý trên cả khung hình và cả ngoài cuộc sống.

Đoàn phim giao lưu cùng khán giả

Bên cạnh đó, khi được hỏi về “đứa con tinh thần” thứ 4 sau Ma Dai, Già Gân, Mỹ Nhân & Găng Tơ, Taxi, Em Tên Gì?, đạo diễn Đức Thịnh mong muốn khán giả sẽ đón nhận Sứ Mệnh Trái Tim như một món ăn mới, đầy thú vị.

Williams Belle, Hải Dương, Hồng Loan

Đàm Vĩnh Hưng, Thiên Nguyễn

Khánh My, Lan Phương, Lily Luta

 

Sở hữu nội dung khai thác đề tài vẫn còn nhiều mới mẻ với điện ảnh Việt Nam về những người công binh mang trong mình lý tưởng sống cao đẹp, sẵn sàng đi theo tiếng gọi của Tổ quốc để cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình. Theo chân những người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót tại tại Tà Lung – vùng đất Tây Nguyên giáp biên giới, khán giả sẽ được chứng kiến những câu chuyện cảm động về tình yêu, tình đồng đội và hơn cả là lòng trung thành với sứ mệnh phụng sự tổ quốc của những chàng trai, cô gái đang ở độ tuổi thanh xuân. Phim ra mắt khán giả từ ngày 11.11.2016
Theo Tada/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi