INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Krissada Pornweroj - Hành trình từ quý ông lịch lãm đến gã làng chơi nổi tiếng trên màn ảnh Thái

 

Krissada Pornweroj không còn xa lạ cái tên xa lạ với người dân Thái Lan và thường được gọi một cái tên thân mật là Mart. Mặc dù đã qua tuổi tứ tuần nhưng sự xuất hiện của Mart ở bất cứ địa điểm nào điều khiến cho những tài năng trẻ phải dè chừng. Không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất với hàng loạt tác phẩm như: “Món tráng miệng ngọt ngào”, “Phép màu tình yêu”, “Lửa cầu vòng”,… và gần đây nhất là là bộ phim “Nguyền rủa”… Mart còn khiến người hâm mộ tò mò xung quanh đời sống cá nhân của anh. Thành công là thế nhưng đến thời điểm hiện tại qúy ông của màn ảnh Thái vẫn “lẻ bóng đường về”. Điều này đã tạo thêm niềm hy vọng cho fan nữ của anh.

Ngoài đời, Mart là một người sống tử tế, chan hòa với mọi người nhưng rất là kín tiếng trước truyền thông. Thiết nghĩ, chính vì điều đó mà tất cả những bộ phim anh tham gia đều hướng mình theo hình mẫu nam tính, dũng cảm và không chịu khuất phục trước bi kịch nghiệt ngã của cuộc đời. Năm 2018 đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục trong phong cách diễn xuất, Mart đã táo bạo lựa chọn trở thành một tên sở khanh, đa tình trong bộ phim “Bản lĩnh người vợ”.

Đảm nhận vai Aniroot- một vị tiến sĩ trẻ điển trai, giàu có và có một gia đình đáng ngưỡng mộ. Dù đã có trong tay mọi thứ nhưng đối với Aniroot vẫn có một điều làm anh si mê và không bao giờ cảm thấy đủ đó là phụ nữ. Trước vỏ bọc của một gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và một quý ông được nhiều người ngưỡng mộ thì đằng sau Aniroot lại là một kẻ phong lưu, đa tình… Còn về Wiganda, cô vợ xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại luôn cố gắng xem như không biết chuyện xấu của chồng với hy vọng một ngày nào đó, “kẻ tay chơi” ấy sẽ chán mọi cuộc vui và quay trở về. Wiganda luôn cố gắng vun đấp, hy sinh mọi thứ để cứu vãn tổ của mình. Thế nhưng khi đứng trước Ornin- cô nhân tình xinh đẹp nhưng nhiều mưu kế đang có ý định chiếm lấy người chồng của cô thì mọi thứ lại càng trở nên khó khăn.  

Liệu rằng trước sự hy sinh của người vợ có làm cho Aniroot quay về? Và Wiganda- sự bản lĩnh và tri thức có giúp cô bảo vệ được hạnh phúc trước những kẻ đang có ý định phá vỡ mọi thứ?

Đón xem bộ phim “Bản lĩnh người vợ” được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 lúc 20h00 trên kênh Today TV. Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

Nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vú em bất đắc dĩ

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi