INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
Lý Nhã Kỳ chính thức đưa ra cáo buộc về sai phạm của nhà sản xuất "Thiên đường"

Vừa qua, 5/12, Lý Nhã Kỳ chính thức có công văn về việc Công ty Ivonk của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân có các dấu hiệu về hành vi vi phạm pháp luật trong suốt quá trình sản xuất phim Thiên đường. 

 

Theo đó bộ phim chưa trở thành tác phẩm điện ảnh về thực tế cũng như theo luật định sự việc đã để lại cú sốc và hậu quả nặng nề cả về mặt tài chính và tinh thần cho cả đoàn làm phim và đương nhiên là đã gây ra các thiệt hại cả về vật chất và tinh thần cho bà Trần Thị Thanh Nhàn (nghệ danh Lý Nhã Kỳ) với tư cách là chủ sở hữu của Phát Phú - đơn vị góp vốn đầu tư và đồng thời là diễn viên chính của phim, cũng là một nạn nhân trong sự việc này.

 

ly nha ky chinh thuc len tieng ve sai pham cua nha san xuat nguyen hoang hanh nhan
Lý Nhã Kỳ

"Chúng tôi sẵn sàng đưa ra các kiến nghị và hợp tác đầy đủ với các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền liên quan để vụ việc được giải quyết đúng pháp luật, hợp lý, hợp tình, đảm bảo chính sách Nhà nước về phát triển điện ảnh và hợp tác quốc tế, đảm bảo việc giữ gìn và phát triển mối quan hệ ngoại giao văn hóa giữa các quốc gia có công dân tham gia đoàn làm phim Thiên đường".

ly nha ky chinh thuc len tieng ve sai pham cua nha san xuat nguyen hoang hanh nhan
Hiện tại, dự án bị dừng lại khi chỉ mới thực hiện được 70%, trong đó nam chính Han Jae Suk cũng phải tiếc nuối rời đi dù bản thân anh cũng đã vô cùng hết mình và làm việc cực kỳ chuyên nghiệp

Vừa qua, nam diễn viên Xuân Nghị cũng đã chia sẻ về thiệt hại của bản thân sau khi phía nhà sản xuất phim Thiên đường, bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nợ tiền cátxê của anh và toàn đoàn làm phim. "Bản thân tôi cũng là nạn nhân. Số tiền thù lao mà tôi nhận được sau dự án này không nhiều, nhưng vì đây là cơ hội được cọ xát với đoàn làm phim người Hàn Quốc nên tôi cũng nhận để có cơ hội trau dồi kinh nghiệm. Thế nhưng, tôi chỉ nhận được 30% trên tổng số tiền thù lao đã thỏa thuận với nhà sản xuất. Còn 70% tiền thù lao diễn viên còn lại, cộng thêm phần trả thêm do thời gian quay quá ngày cho tới nay tôi vẫn chưa được nhận lại. Phía quản lý của tôi cũng đã nhiều lần liên lạc với chị Hạnh Nhân. Nhưng không được bắt máy, có lần chị ta bắt máy nhưng không nói một lời nào. Kể cả khi chúng tôi đặt ra những câu hỏi thì phía đầu dây bên kia vẫn im lặng. Giống như bắt máy xong rồi để đó! Chúng tôi đã thông báo với phía nhà sản xuất là nếu sắp tới vẫn không có phản hồi gì về vấn đề chi trả thì chúng tôi sẽ có động thái làm việc với pháp luật và thông báo công khai chuyện này trên mạng xã hội", Xuân Nghị chia sẻ.

ly nha ky chinh thuc len tieng ve sai pham cua nha san xuat nguyen hoang hanh nhan
Nhà sản xuất phim Thiên đường, bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân bên diễn viên Han Jae Suk

Trước việc đoàn làm phim người Hàn Quốc đã bị giữ hộ chiếu cho đến khi đoàn phim thanh toán xong tiền nợ khách sạn trước đó của phía đoàn Hàn Quốc, Xuân Nghị cũng đã cảm thấy "đáng nhục cho bộ mặt quốc thể". Trong đó diễn viên Kiều Trinh cũng bất ngờ chia sẻ cô nhận được lời mời từ phía Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nhưng mời khá thiếu tôn trọng nên từ chối ngay từ đầu. "Mười mấy năm làm nghề chưa có lời mời nào thiếu tôn trọng diễn viên như vậy. Lời nói không mất tiền mua. Ngay từ đầu ê-kíp của bạn thể hiện sự chân thành thì diễn viên đâu có từ chối", cô nói.

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi