INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
Nếu không phải Lee Cho Hee, cô gái nào có thể được hội 7 mỹ nam cùng yêu?

Là một trong những dự án đang làm cộng đồng mạng náo loạn, “First Kiss for the Sixth Time” hiện đang gây khá nhiều tranh cãi quanh nhân vật nữ chính được chọn.

Tính đến thời điểm này, phim đã gần như qui tụ dàn mỹ nam trong mơ được giới trẻ toàn châu Á khao khát như Lee Jong Suk, Lee Joon Gi, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, Kai nhóm EXO,Taecyeon và gần đây nhất Lee Min Ho cũng đã xác nhận sẽ đảm nhận một vai trong phim. Hiện tại nhãn hàng chỉ vừa mới công bố dàn diễn viên đồng ý tham gia dự án, phim có thể sẽ bắt đầu bấm máy vào năm sau.

Trong đó, Lee Cho Hee là cô gái may mắn được chọn cho vai chính của phim, nữ diễn viên từng quen thuộc với khán giả truyền hình nhưng chỉ đảm nhận vai phụ. Lần hóa thân vào nhân vật nữ chính của “Fisrt Kiss for the Sixth Time” khiến cô gặp nhiều chỉ trích.

Ngoài mặt netizen nhận định khả năng diễn xuất của cô sẽ khó đảm nhận vai nữ cho thể loại web drama lần này. Chưa kể xét về độ tuổi, nữ diễn viên sinh năm 1989 này có phần già dặn hơn như so với Kai (22 tuổi), hay các mỹ nam đồng trang lứa là Lee Jong Suk, Taecyeon, Lee Min Ho.

Việc chọn lựa của Lotte Duty Free Shop lần này vấp phải nhiều tranh cãi, fans còn nhanh chóng đưa ra danh sách các ngôi sao nữ đại diện cho nhãn hàng này và đặt ra câu hỏi vì sao không lựa chọn 1 trong số các mỹ nhân sau đây.

Kết quả hình ảnh cho choi ji woo magazine

Choi Ji Woo là một trong những người đẹp hàng đầu xứ sở Kim Chi, tuy nhiên với độ tuổi 41 như hiện nay, việc cô hóa thân vào nữ chính có phần không hợp lý

Kết quả hình ảnh cho park shin hye magazine

Park Shin Hye có vẻ như là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng mạng, cô nàng từng đóng cặp với Lee Min Ho và Lee Jong Suk, nếu xét về “phản ứng hóa học” có lẽ không ai có thể vượt qua được.

Kết quả hình ảnh cho park shin hye magazine

Cô Park cũng là người bạn thân thiết với Taecyeon, cộng thêm với lượng fans khủng của mỹ nhân này, tin chắc rằng phim sẽ thu hút một lượng khán giả cực lớn trên toàn châu Á

Kết quả hình ảnh cho twice magazine

Kết quả hình ảnh cho twice magazine

Cuối cùng là các cô gái đến từ nhóm TWICE, hội người đẹp này vừa trở thành ngôi sao đại diện cho Lotte Duty Free Shop.

Theo Tada/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi