INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
The Shack: Tác phẩm điện ảnh của "hiện tượng xuất bản Mỹ" đây rồi!

Bất kể ai đã từng trải qua đau đớn khi mất đi người mình yêu hay một mối quan hệ khắc cốt ghi tâm nào đó, nhất định sẽ tìm thấy bóng dáng mình trong bộ phim này.

 


 

The Shack (Ngôi Lều Huyền Bí) - hiện tượng xuất bản Mỹ với hơn 22 triệu ấn bản được bán ra trên khắp toàn cầu, là cuốn tiểu thuyết kể về cuộc hành trình tâm linh đầy kỳ thú của một người cha đang trong giai đoạn trầm cảm và mất hết niềm vui sống sau cái chết đột ngột của cô con gái nhỏ.

 

 

Dựa trên câu chuyện cảm động của Mack- người cha, The Shack (Ngôi Lều Huyền Bí) phiên bản điện ảnh không chỉ mang đến cho người xem những thước phim đẹp xuất sắc ngỡ chỉ có thể thấy trong mơ, mà còn là một câu chuyện thấm đẫm tình thương và niềm tin yêu cuộc đời.

 

 

Bất kể ai khi được tiếp xúc lần đầu với trailer phim đều phải ngạc nhiên ngưỡng mộ trước một bối cảnh được dàn dựng hết sức công phu và đầy chất thơ.

 

 

Cảnh tuyết rơi trên núi, điệp với màu xanh lấp lánh tựa bảo ngọc của mặt hồ và màu xanh ngát của những rặng cây trong rừng rậm biến The Shack trở nên thơ mộng, lung linh và huyền ảo đến ngỡ ngàng. Nó khiến cho bất kể ai một lần trong đời được chiêm ngưỡng cảnh vật này, đều muốn dừng lại, hít thở căng lồng ngực vẻ đẹp của đất trời và trân trọng cuộc sống này

 

Nội dung phim

Sau khi Missy qua đời, Mack lạc trôi trong những tháng ngày mất phương hướng, lý trí và mọi mục đích sống. Một ngày, anh nhận được một lá thư kỳ lạ đưa anh quanh trở lại ngôi lều nọ nơi cô con gái nhỏ bỏ mạng, gặp gỡ ba con người lạ mặt, được dẫn dắt bởi Chúa Trời trong hình hài một người phụ nữ mang tên Papa và tham gia vào hành trình đầy kỳ thú cùng họ. Sau cuộc phiêu lưu, Mack nhận ra sự thật quan trọng giúp anh thấu hiểu được nguyên nhân sâu xa đằng sau bi kịch của mình, khiến thay đổi nhân sinh quan của anh mãi mãi.

 

 

Phim có sự tham gia của các diễn viên như Sam Worthington, Octavia Spencer, Amélie Eve khởi chiếu ngày 3.3.2017

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi