INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
Vũ Động Càn Khôn” - Khi vận mệnh thế gian nằm trong tay 1 người

Mỗi người một vận mệnh, một người đặc biệt luôn có vận mệnh đặc biệt dù cho địa vị hay xuất thân ban đầu thế nào. Và vận mệnh của Lâm Động, nhân vật chính trong bộ phim “Vũ Động Càn Khôn” là một vị anh hùng gánh vác sứ mệnh bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ nhân gian.

 


Lâm Động (do Dương Dương thủ vai) vốn chỉ là một thiếu niên bình thường, cha của Lâm Động là cao thủ nhưng bị đánh trọng thương thập tử nhất sinh. Từ lúc đó, địa vị gia đình bị giảm sút, bị khinh khi khiến Lâm Động phải thay đổi, chú tâm rèn luyện chờ ngày báo thù cho cha và cứu giúp chúng sinh. Lâm Động tình cờ có được Thạch phù thần bí của Thượng cổ chí tôn Phù Tổ để lại, một bảo thạch quý báu trong nhân gian sở hữu năng lực đặc biệt. Từ đó, Lâm Động tu luyện võ nghệ, học được tuyệt thế võ công và trở thành cao thủ võ lâm trừ gian diệt ác. 

 


Hành trình “từ  Zero đến Hero” của Lâm Động đánh đổi bằng cả mồ hôi và máu. Không chỉ là những cuộc chiến sinh tử với các tông tộc, tranh chấp giữa các bang phái, chư hầu hay cuộc chiến truyền nhân kế thừa khốc liệt, mà Lâm Động còn phải đối mặt với những âm mưu, kế sách thâm độc của bọn yêu ma.

 


Cùng lúc đó, Dị Ma Dư Nghiệt lại một lần nữa xuất hiện với mưu đồ đen tối chiếm lấy thế gian. Lâm Động liên kết với nhân sĩ võ lâm chính nghĩa, cùng võ học chí tôn mà Phù Tổ lưu truyền đánh một trận đại chiến với Dị Ma Dư Nghiệt. Vậy liệu Lâm Động sẽ chiến thắng tà ma để bảo vệ nhân gian hay dị ma sẽ là bá chủ thế gian? 

 


Đồng hành với Lâm Động còn có Lâm Lang Thiên, vừa là bạn vừa là kẻ thù cùng 2 nữ chính là Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn đóng) – một nữ thần lạnh lùng và Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái đóng) – tông chủ của Đạo Tông, người luôn khắc khẩu với chàng. Vốn là một đệ nhất cao thủ và không kém phần đào hoa, cả Lăng Thanh Trúc và Ứng Hoan Hoan đều trao tình cảm cho chàng. Cuộc tình tay ba trong thế giới hỗn loạn giữa Tiên - Nhân - Ma lại càng khiến bộ phim thêm gây cấn. 

 


“Vũ Động Càn Khôn” được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Nếu ai đã từng mê mẩn hành trình trở thành võ lâm cao thủ của Lâm Động hay mối tình tay ba của chàng với hai người đẹp thì khó lòng bỏ qua bộ phim này. Những cảnh quay hoàng tráng, màu phim đặc sắc, kỹ xảo mãn nhãn cùng sự quy tụ dàn diễn viên sao hạng A của màn ảnh “Cbiz” như Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn, Thích Tiểu Long, Liễu Nham giúp bộ phim được đông đảo khán giả ủng hộ và “làm mưa làm gió” nền phim ảnh Trung Hoa.

 

Đón xem bộ phim cổ trang huyền huyễn “Vũ Động Càn Khôn” trên TodayTV phát sóng lúc 19h00, từ ngày 30/03/2020

Nội bộ IMC
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi