INSIDER

Sự kiện

Chia sẻ Facebook
Binz, Đạt Maniac, Andree Right Hand cùng dàn nghệ sĩ underground khuấy động #VERYSPECIAL URBAN FEST 2019

Ngày 25/10, Very Special Urban Fest 2019 đã chính thức quay trở lại. Đây là sự kiện do Hennessy Very Special tổ chức quy tụ dàn ca sĩ underground đình đám như Binz, Đạt Maniac, Andree Right Hand… mang đến một chương trình sôi động, đậm chất thành thị và sáng tạo dành riêng cho giới trẻ.

 

Hennessy Very Special, nhãn hàng tiên phong tôn vinh nghệ thuật thành thị, đã trở lại để khơi nguồn hứng khởi cho giới trẻ thông qua chương trình #VERYSPECIAL URBAN FEST. Năm nay, sự kiện không chỉ mang đến cho giới trẻ một chương trình giải trí sôi động mà còn tạo ra một không gian nghệ thuật thành thị hiện đại và đầy sắc màu, để giới trẻ được cháy cùng những đam mê và khát vọng mà mình theo đuổi.

 

Sự kết hợp của 6 nghệ sĩ Urban Art đã tạo nên bức tranh sống động về một phong cách sống thành thị

 

Nhắc đến nghệ thuật thành thị là nhắc đến nghệ thuật graffiti, hiệu ứng đồ họa thị giác, thời trang đường phố, thể thao đường phố, âm nhạc đường phố và cách thưởng thức cocktail độc đáo. Sáu mảnh ghép đại diện cho phong cách sống đa sắc màu, đa cá tính của giới trẻ đã được #VERYSPECIAL URBAN FEST cùng các nghệ sĩ DAOS501, Kiệt Quách, Phát Beatz, Tùng Monkey, Saigon Heat, Thomas Nguyễn và Phú Nguyễn hòa phối hoàn chỉnh. Tạo nên bức tranh sống động về một phong cách sống thành thị năng động và sáng tạo.

 

Mỗi tác phẩm, mỗi màn trình diễn, mỗi khu trưng bày đều mang đậm dấu ấn cá nhân và phong cách nghệ thuật riêng của từng nghệ sĩ.

 

Là một trong những nghệ sĩ đi tiên phong trong lĩnh vực nghệ thuật graffiti tại Việt Nam, DAOS501 đã mang đến sự kiện #VERYSPECIAL URBAN FEST những tác phẩm nghệ thuật graffiti đầy ấn tượng. Những tác phẩm của DAOS501 được trưng bày tại sự kiện được hòa phối giữa nghệ thuật graffiti và các chất liệu công nghiệp như kim loại, lưới, bê tông…những chất liệu tưởng chừng như khô cứng và lãnh lẽo nhưng khi khoác lên mình những mảng màu nghệ thuật lại trở nên vô cùng gần gũi. Đó chính là sự hòa quyện của nghệ thuật đường phố hiện đại.

 

Khu triễn lãm nghệ thuật của DAOS501

 

Kiệt Quách với đôi bàn tay khéo léo được chỉ huy bởi bộ não suy nghĩ khác biệt đã “độ” những đôi giày sneaker và mang đến cho giới trẻ góc nhìn thú vị về văn hóa “độ” giày. Lấy cảm hứng từ tinh thần #VERYSPECIAL, mỗi đôi giày trong bộ sưu tập đều đặc biệt từ màu sắc, họa tiết đến cách thức “độ”.

 

Kiệt Quách cùng bộ sưu tập sneaker “độ” đầy độc đáo

 

Trong khi đó, Tùng Monkey với tư duy táo bạo về đồ họa thị giác đã khiến khán giả mãn nhãn khi bao phủ cả sân khấu #VERYSPECIAL URBAN FEST bằng những sắc màu của những hiệu ứng độc đáo.

 

Các bạn trẻ thành thị giao lưu cùng các tuyển thủ Saigon Heat

 

Khu vực Sony Extra Bass thu hút các bạn trẻ bằng những giai điệu DJ đầy năng lượng

 

Công nghệ Glambot lần đầu được giới thiệu đến giới trẻ

 

Nghệ thuật thành thị được tiếp lửa bởi những màn trình diễn nhiệt huyết của các tuyển thủ Saigon Heat – những người tiên phong đưa bóng rổ Việt ra thế giới. #VERYSPECIAL URBAN FEST còn được khuấy động bằng những giai điệu mạnh mẽ và đầy năng lượng của DJ Phát Beatz, Masta B, Louis 8ightz.

DJ Phát Beatz

 

DJ Louis 8ightz

 

Ngoài ra, hai bartender trẻ Thomas Nguyễn và Phú Nguyễn sẽ mang đến chương trình #VERYSPECIAL URBAN FEST 3 loại cocktail độc đáo được pha trộn với Hennessy Very Special. Trong đó, Thomas Nguyễn đã khéo léo lựa chọn một nguyên liệu đặc trưng là niềm tự hào của người Việt Nam – cà phê để tạo nên một công thức cocktail mới lạ và khác biệt.

 

Không khí tại #VERYSPECIAL URBAN FEST trở nên “nóng” hơn bao giờ hết nhờ xuất xuất hiện của Binz, Đạt Maniac, Andree Right Hand. 3 rapper mang đến 3 phong cách, 3 câu chuyện khác nhau nhưng đều mang đến nguồn cảm hứng hiện đại và khuấy động sự cuồng nhiệt của hàng trăm bạn trẻ đang hòa mình tại #VERYSPECIAL URBAN FEST.

Rapper Binz cháy hết mình với những bản hit đình đám đã làm nên tên tuổi

 

Andree Right Hand trình diễn sung sức trong sự cuồng nhiệt của khán giả

 

Binz và Andree có sự kết hợp đầy ấn tượng

 

Dù khác nhau về cách thức truyền tải nhưng tất cả đều có chung một nguồn cảm hứng được đánh thức bởi #VERYSPECIAL URBAN FEST. Nghệ thuật đã được tạo ra, được thưởng thức, được lan tỏa và sẽ tiếp tục được truyền cảm hứng, chỉ cần có đam mê và không ngừng sáng tạo: Không dừng bước, không lùi bước. Đó cũng chính là thông điệp mà Hennessy Very Special muốn truyền tải thông qua #VERYSPECIAL URBAN FEST.

 

Chi tiết xem tại: mtvwe.com.vn

Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

Hennessy
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi