INSIDER

Sự kiện

Chia sẻ Facebook
CỔNG BÌNH CHỌN MTV EMA 2016 ĐANG ĐẾM NGƯỢC NHỮNG NGÀY CUỐI.

Cổng bình chọn chính thức cho đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc danh giá MTV EMA 2016 sẽ kết thúc vào 23 giờ 59 phút ngày 5/11/2016 (giờ địa phương). Hãy cùng nghệ sĩ Việt và khán giả đồng lòng bình chọn cho ca sĩ Đông Nhi ở chặng đua cuối.

Teaser bình chọn EMA khu vực Đông Nam Á 2016

 

Từ ngày 27/09/2016, MTV Việt Nam đã thông báo và kêu gọi bình chọn cho ca sĩ Đông Nhi tại hạng mục Nghệ sĩ  xuất sắc nhất Đông Nam Á (Best Southest Asia Acts) vừa được mở rộng trong hệ thống giải thưởng MTV EMA năm nay. Người thắng cuộc là đại diện có tổng số phiếu cao nhất trong hệ thống bình chọn của MTV và kết quả sẽ được công bố vào ngày 06/11/2016. Đại diện Việt Nam sẽ trực tiếp đối đầu với 6 đại diện Gentle Bones (Singapore); Raisa Andriana (Indonesia); Sarah Geronimo (Phillipines); Thaitanium (Thái Lan); Yuna, Bunkface (Malaysia).

Đông Nhi tại hạng mục Best Southest Asia Acts

 

Đáp lại lời kêu gọi, rất nhiều khán giả và người hâm mộ đã nhiệt tình bình chọn cho đại diện Việt Nam, với mong muốn duy nhất là đồng lòng đưa màu cờ sắc áo tiến thẳng đến lễ trao giải thưởng âm nhạc Quốc Tế uy tín nhất năm 2016. Không những thế, MTV còn thấy được tinh thần mạnh mẽ và quyết tâm khi các bạn chia sẻ thông tin bình chọn và kêu gọi bạn bè cùng tham gia trên các trang mạng xã hội.

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ Việt là đàn anh đàn chị cũng là đồng nghiệp của Đông Nhi : ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ S.T, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nhóm nhạc Lip B, Uni5...cũng đã gửi đến những lời chúc chân thành nhất, mong muốn nữ ca sĩ sẽ là đại diện Việt Nam đầu tiên chạm tay vào giải thưởng MTV EMA 2016 cũng như có cơ hội đưa nền âm nhạc Việt đến gần hơn với khán giả quốc tế.

 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

 

Ca sĩ Bảo Thy

 

Ca sĩ Chí Thiện

 

Nghệ sĩ Việt và khán giả kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi

 

Tám năm trên con đường khẳng định bản thân, sự nghiệp của Đông Nhi cũng trải qua nhiều thử thách. Song với sự đầu tư nghiêm túc và niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng cô gái nhỏ bé này đã khiến mọi người công nhận về khả năng của mình. Đông Nhi xứng đáng trở thành đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA năm nay, hãy đồng lòng và gấp rút bình chọn cho nữ ca sĩ ngay lúc này TẠI ĐÂY

Đông Nhi chia sẻ về chặng đường âm nhạc mà mình đã đi qua 

 

Bạn hãy làm theo những bước sau để được tính là bình chọn hợp lệ nhé:

 

Bước 1: Truy cập link: http://mtvwe.com/voting-ema-asia-2016.imc

 

Bước 2: Bấm vote cho Đông Nhi

 

Bước 3: Hiện ra pop-up thông báo này là bạn đã Vote thành công

 

Lưu ý: Không giới hạn số lượt bình chọn, nên bạn có thể vote liên tục cho Đông Nhi.

 

Đối với laptop thì nhấn F5 liên tục, đối với mobile thì bạn nhấn nút refresh như hình dưới nhé!

 

Theo TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi