INSIDER

Sự kiện

Chia sẻ Facebook
ĐÔNG NHI SO GĂNG CÙNG ĐÀN CHỊ PHƯƠNG THANH TRÊN SÂN KHẤU MTV CONNECTION THÁNG 9 BATTLE OF THE STARS – SIÊU SAO ĐỐI ĐẦU

Kể từ sau thành công của MTV Connection tháng 3 với chủ đề “Wake up The Monster – Đánh Thức Quái Vật” nằm trong chiến dịch “Awaken MTV – Huyền Thoại Trở Lại”, “quái vật” trong MTV đã được đánh thức ghi dấu cho giai đoạn trỗi dậy thực sự mạnh mẽ của MTV. 

Thay đổi bắt đầu từ sự chuyển mình trong nội dung của MTV Việt Nam với hàng loạt chương trình mới độc đáo liên tiếp ra mắt khán giả như MTV Bus, Người Giao Hàng Vui Vẻ, bảng xếp hạng âm nhạc Việt - MTV Top Ten, MTV I Live… bước đầu tạo tiếng vang trong truyền thông cùng đối tượng khán giả trẻ.

 

MTV CONECTION THÁNG 9 - BATTLE OF THE STARS

 

Trở lại với khán giả cùng nhiều điều mới mẻ, MTV Connection sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h ngày 1/9/2016 tại nhà văn hóa Thanh Niên – TP HCM được dự báo sẽ là một chương trình âm nhạc sôi động thu hút hơn 7000 khán giả với nhiều thay đổi để trở nên một chương trình âm nhạc “khốc liệt” hơn bao giờ hết so với những tất cả những concert đã diễn ra trước đây.

 

2 đại diện cho 2 thế hệ V-POP Phương Thanh – Đông Nhi

 

Mang chủ đề “Battle of The Stars”, sân khấu MTV Conection tháng 9 sẽ trở thành một võ đài thực sự. Nghệ sỹ đến với chương trình sẽ trong vai trò các “đấu sỹ”. Họ không đối đầu nhau bằng võ thuật mà sẽ là các “đấu sỹ” âm nhạc. Các bản hit cùng vũ đạo sôi động của các nghệ sỹ sẽ được thể hiện trên võ đài “Battle of The Stars”. Khán giả sẽ có cơ hội trực tiếp theo dõi, cổ vũ trận chiến âm nhạc giữa các nghệ sỹ mà mình yêu thích.

Đồng thời, “quái vật MTV” sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện mang theo nhiều hoạt động tương tác phù hợp với khán giả trẻ. Theo concept của trò chơi đang gây sốt Pokemon Go, khán giả tham dự sẽ là những thợ săn “quái vật” để dành lấy những phần quà hấp dẫn từ MTV Vietnam.

 

 2 nữ ca sỹ (Girl Battle) Bảo Anh – Bảo Thy 

 

MTV Connection “Battle of The Stars – Siêu Sao Đối Đầu” giới thiệu 3 bảng đấu: các nhóm nhạc (Band Battle) với sự tham gia của Lip B & Passion; Giữa hai gương mặt ca sỹ mới (Newbie Battle): Suni Hạ Linh & Lukas; Đặc biệt là bảng đấu giữa 2 nữ ca sỹ (Girl Battle) Bảo Anh – Bảo Thy sẽ là bảng đấu hấp dẫn khi cả hai đều mang phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. Cùng sự “chạm trán” của 2 đại diện cho 2 thế hệ V-POP Phương Thanh – Đông Nhi sẽ cống hiến những màn biểu diễn đỉnh cao thiêu rụi “võ đài” MTV Battle of the Stars. Và để thổi một làn gió mới cho MTV Connection tháng 9 này, trọng trách điều khiển các “trận đấu” sẽ được giao cho nhóm VJ mới của MTV lần đầu chính thức ra mắt khán giả của MTV.

MTV Connection là sự kiện hoàn toàn không bán vé. Để tham dự chương trình, khán giả có thể đăng ký vé bằng 2 cách dưới đây:
         Cách 1: Đăng ký vé trực tiếp trên MTVWE tại đây
         Cách 2: Đi GrabBike, mỗi chuyến đi tương ứng 1 vé tham dự MTV Connection (Xem chi tiết tại đây)

 

Dễ dàng đăng ký vé online (free) tại đây nhé các bạn:http://mtvwe.com/insider/dang-ky-nhan-ve-online.imc

 

 

Ngoài ra còn có một số ca sỹ và nhóm nhạc khác:

 

DJ Sunny

Suni hạ linh

Nhóm Lip B

Lukas

Nhóm Passion 

 

Theo TGĐA

Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi