INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hennessy hợp tác cùng nghệ sĩ quốc tế Felipe Pantone ra mắt phiên bản giới hạn Hennessy Very Special thứ 9

Đánh dấu lần thứ 9 kết hợp cùng các nghệ sĩ đương đại hàng đầu thế giới, Hennessy, thương hiệu rượu Cognac hàng đầu của Pháp, đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone vào ngày hôm nay, 25/10/2019.

 

Phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone

 

Phiên bản Hennessy Very Special Felipe Pantone là sự kết hợp độc đáo giữa nhà Hennessy và nghệ sĩ graffiti theo trường phái siêu hiện đại Felipe Pantone. Đây là nghệ sĩ graffiti người Tây Ban dẫn đầu trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại trên thế giới. Với sự hiểu biết sâu rộng và có góc nhìn mới mẻ trong việc tạo nên những hình ảnh độc đáo, anh đã sáng tạo nên phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone.

 

Ông Paul Auriol – Tổng giám đốc Công ty Moet Hennessy Việt Nam phát biểu tại buổi ra mắt Phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone

 

Nghệ sĩ graffiti DAOS501

 

Bartender trẻ Thomas Nguyễn

 

Ở phiên bản đặc biệt này, Felipe Pantone đã kết hợp hình ảnh ba ngôi sao bên cạnh phong cách đen trắng đặc trưng, cùng với màu sắc sặc sỡ để tạo nên sự tương phản và kết thúc bằng một tia chớp mạnh mẽ để tạo điểm nhấn. Phong cách độc đáo đó kết hợp cùng hương vị trái cây ngọt ngào và nồng ấm của gỗ sồi trứ danh nước Pháp cùng sự giám sát chặt chẽ của bậc thầy pha chế nhà Hennessy đã tạo nên điểm khác biệt hấp dẫn nhất mà rượu Cognac có thể đạt được.

 

Felipe Pantone – nghệ sĩ graffiti theo trường phái siêu hiện đại

 

Đến thăm trụ sở Hennessy ở Cogna, Felipe Pantone chia sẻ: “Hennessy tuy mang câu chuyện lịch sử hình thành ấn tượng nhưng luôn không ngừng cách tân để dẫn đầu xu hướng trong mọi thời đại. Điều đó đã truyền cảm hứng và thôi thúc tôi kiến tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cho phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone”.

 

Sự kiện #VERYSPECIAL URBAN FEST thu hút sự qan tâm của đông đảo giới trẻ yêu thích phong cách hiện đại và dẫn đầu xu hướng

 

Nằm trong dự án nghệ thuật ra mắt phiên bản giới hạn Hennessy Very Special Felipe Pantone toàn cầu, sự kiện #VERYSPECIAL URBAN FEST tại Việt Nam thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích phong cách hiện đại và dẫn đầu xu hướng. Chương trình diễn ra sôi động với sự tham gia sáng tạo của các tên tuổi đình đám như DAOS501, Kiệt Quách, Tùng Monkey, Phát Beatz, Saigon Heat, Thomas Nguyễn và Phú Nguyễn. Nét độc đáo của nghệ thuật thành thị được hòa phối theo sắc thái nghệ thuật của từng nghệ sĩ, tất cả đều rất độc đáo và #VERYSPECIAL.

Sự kiện VERYSPECIAL URBAN FEST được diễn ra lúc 17h00 ngày hôm nay, 25/10/2019 tại Cảng Khánh Hội, 157 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM.

Chi tiết xem tại: mtvwe.com.vn

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Hennessy
Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi