INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hot: Hoàng Yến Chibi 'rượt đuổi' sít sao Thanh Hằng, lượt bình chọn tăng gấp đôi Ngôi sao xanh mùa trước

Chỉ còn 10 ngày nữa, cổng bình chọn Ngôi sao xanh 2018 sẽ khép lại, cuộc đua năm nay tiếp tục chứng kiến màn rượt đuổi voting từ các khán giả hâm mộ dành cho thần tượng và diễn viên yêu thích của mình. 

Theo kết quả được cập nhật lúc 11h00 ngày 21/12/2018, cuộc đua căng thẳng nhất đến từ hạng mục 'Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất' với lượt bình chọn sít sao. Trước đó, siêu mẫu/ diễn viên Thanh Hằng vai Ba Trân trong "Mẹ chồng" vượt khá xa Hoàng Yến Chibi với vai Hiểu Phương trong "Tháng năm rực rỡ", tuy nhiên số liệu cập nhật đến hôm nay, kết quả đã được rút ngắn một cách thần kì và đủ gây sức ép cho fan của chân dài 1m12. Dự đoán trong những ngày tới, fandom của cả hai người đẹp sẽ tiếp tục 'cày' vote cho thần tượng và ngày càng gây cấn trong những ngày cuối cùng, Thanh Hằng và Hoàng Yến Chibi là một trong những sao Việt có lượng người hâm mộ thuộc hàng 'khủng' của Vbiz.

 

Cô Ba Trân tạm dẫn đầu bình chọn với 68288 lượt vote
Có thể nói fans của Hoàng Yến Chibi đang nỗ lực hết mình nâng số lượt bình chọn lên 62262 lượt vote, gấp đôi cùng kì Ngôi sao xanh 2017. Nếu như năm ngoái Hoàng Yến Chibi là 'độc cô cầu bại' của 2017 thì 2018 đã không còn dễ dàng trước đối thủ Thanh Hằng 
Bỏ xa top 2, Jun Vũ đang vỏn vẹn 5795 lượt vote
Riêng đề cử 'Nam diễn viên được yêu thích nhất' hạng mục Điện ảnh, Trường Giang đang vượt xa Jun Phạm, liệu có kì tích nào xảy ra trong 10 ngày bình chọn cuối cùng?
Hà Trí Quang và Cao Thái Hà đang nắm giữ Top 1 của hạng mục Phim truyền hình
Ở hạng mục Phim truyền hình nước ngoài, Zain Iman và Aditi Rathore là hai diễn viên được xướng tên Top 1
Huỳnh Lập đã vượt khá xa Quang Trung tính đến thời điểm này, nhưng cả hai nam diễn viên đều vui mừng vì "Ai chết giơ tay" trở thành Web Drama được yêu thích nhất mùa giải tính đến 11h ngày 21/12

 

Cổng bình chọn dành cho khán giả sẽ chính thức được đóng lại từ 15h30 ngày 31/12/2018. Kết quả bình chọn cuối cùng sẽ được công bố trong lễ trao giải Ngôi sao xanh lần 5 diễn ra vào lúc 18h00 thứ 7, ngày 05/01/2019 tại M.Plex Studios & Theatre (IMC Tower: 62 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1) và được truyền hình trực tiếp trên TodayTV & YouTV vào lúc 20h00 cùng ngày.

 

 

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

A.   Bình chọn qua hệ thống SMS:

  • Cú pháp: NSX (khoảng trắng) mã số bình chọn (MSBC) gửi 8079 (VD: NSX TH02 gửi 8079)
  • Giá trị tin nhắn: 1000 đồng
  • Áp dụng tất cả các mạng: Vina, Mobile, Viettel, Vietnammobile, …

B.    Bình chọn qua Website:

Click vào link bình chọn tại website: giaithuongngoisaoxanh.vn

Thông tin nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi