INSIDER

Sự kiện

Chia sẻ Facebook
Khởi động cuộc bình chọn tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh giải EMA 2016

MTV Việt Nam chuẩn bị khởi động cuộc bình chọn để tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tranh giải ở giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2016. Bạn đã sẵn sàng bình chọn cho thần tượng âm nhạc của mình chưa?MTV Việt Nam chuẩn bị khởi động cuộc bình chọn để tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tranh giải ở giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2016. Bạn đã sẵn sàng bình chọn cho thần tượng âm nhạc của mình chưa?

 

* Bình chọn tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2016

MTV EMA là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV và cũng là một trong 3 giải thưởng âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đặc biệt hơn nữa, MTV EMA còn là giải thưởng duy nhất của MTV mà trong đó, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới đều có thể góp mặt và có cơ hội tranh tài ngang nhau.

 

Mỹ Tâm là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia tranh giải tại MTV EMA 2013, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, “họa mi tóc nâu” nhận danh hiệu “Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á”. Năm 2014

 

Hồ Ngọc Hà đã chiến thắng trong cuộc đua tìm ra đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA.

 

Năm 2015, Sơn Tùng M-TP thắng thế khi trở thành đại diện của khu vực Đông Nam Á tranh giải tại MTV EMA.

 

Mặc dù sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng tiếc là Sơn Tùng vẫn không thể vượt qua các đối thủ quá mạnh đến từ các quốc gia khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng với đà này, cơ hội để Việt Nam giành được chiến thắng ở MTV EMA không phải là nhỏ. Liệu rằng mùa MTV EMA năm nay, đại diện của Việt Nam có thể bứt phá hơn nữa, vượt ra ngoài khu vực Đông Nam Á và đoạt danh hiệu “Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á”?

 

 

Một mùa MTV EMA nữa sắp khởi động, hành trình đi tìm ngôi vị cao nhất cho giải thưởng EMA danh giá sắp bắt đầu và như thường lệ, năm 2016 này, khán giả tiếp tục có cơ hội bình chọn cho thần tượng âm nhạc của mình trở thành đại diện Việt Nam tranh giải thông qua MTV Việt Nam. Chính các khán giả sẽ là người có quyền đề cử và quyết định nghệ sĩ nào đại diện cho quốc gia, sự bình chọn đông đảo của fan là yếu tố duy nhất để chọn lựa ngôi sao đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2016. Năm nay, danh sách nghệ sĩ đề cử bao gồm những nghệ sĩ trẻ hoạt động tích cực trong làng nhạc Việt:

1. Sơn Tùng

2. Đông Nhi

3. Bảo Anh

4. Bảo Thy

5. Minh Hằng

6. Noo Phước Thịnh

7. Trọng Hiếu

8. Hoàng Thùy Linh

9. Hồ Ngọc Hà

10. Mỹ Tâm

11. Tóc Tiên

12. Tuấn Hưng

13. Issac (nhóm 365 cũ)

14. Vũ Cát Tường

15. Tiên Tiên

16. Soobin Hoàng Sơn

17. Hương Tràm

18. Văn Mai Hương

19. Hari Won

20. Trung Quân

Liệu năm nay, Việt Nam có tiếp tục giành chiến thắng và đại diện khu vực Đông Nam Á tranh giải? Và liệu rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự cống hiến hết mình cho nền âm nhạc, nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á sẽ chính là đại diện của Việt Nam? Tất cả những điều tuyệt vời đó đều có thể xảy ra khi khán giả đồng hành cùng MTV Việt Nam trong mọi cuộc bình chọn từ quốc gia, khu vực cho đến châu lục và trên toàn thế giới. Để thần tượng âm nhạc của bạn trở thành đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2016, hãy truy cập website: mtvwe.com và tiến hành bình chọn. Mỗi lượt vote của bạn đều tăng cơ hội chiến thắng cho nghệ sĩ mà bạn yêu thích. 

Bình chọn cho nghệ sỹ Việt mà bạn yêu thích, đại diện Việt Nam tranh giải ở vòng Đông Nam Á tại đây : http://mtvwe.com/voting/mtv-ema-2016.imc

 

Theo TGĐA

Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi