INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV Connection tháng 11: Đông Nhi ra mắt single Boom Boom

Trong đêm nhạc MTV Connection tại nhà văn hoá Thanh Niên tối Chủ Nhật này, Đông Nhi sẽ trình diễn lần đầu tiên ca khúc Boom Boom trước các khán giả của MTV. Đông Nhi cùng Boom Boom và những ca khúc hit đã làm nên tên tuổi cô sẽ là nhân tố chính của MTV Connection tháng 11 với một minishow hoành tráng cuối chương trình. Trong MTV Connection cũng sẽ xuất hiện những người bạn thân của Đông Nhi như Khổng Tú Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Song Luân. Anh bạn Ông Cao Thắng - người tổ chức sản xuất MV Boom Boom - tuy không tham gia trình diễn, nhưng sẽ có mặt để điều phối cho mini show để bạn gái có những phần trình diễn thăng hoa nhất.

Ngày 16/11 vừa qua, teaser đầu tiên của Boom Boom - một sáng tác của Đỗ Hiếu - vừa được Đông Nhi công bố. Dù chỉ có vài giây nhưng sự xuất hiện ấn tượng của Đông Nhi giữa không gian mờ ảo trong đoạn teaser đã làm cho các fan cực kì phấn khích. MV Boom Boom được đầu tư mạnh với nhiều set quay độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành một hit khủng trong thời gian sắp tới, đánh dấu sự lột xác mạnh mẽ về hình ảnh và âm nhạc của Đông Nhi.

Như vậy đêm nhạc MTV Connection tháng 11 cũng đã tiết lộ đầy đủ các ca sĩ tham gia với 3 yếu tố chính: sự kết hợp của cặp đôi Ngô Kiến Huy - Miu Lê từ bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh; sự hội ngộ của Đức Phúc, Trọng Hiếu, Đinh Hương, Hoàng Yến Chibi - các quán quân và á quân hot nhất đến từ các cuộc thi âm nhạc hiện tại và cuối cùng là mini show giới thiệu single “khủng” Boom Boom của Đông Nhi. Đặc biệt, MTV Connection sẽ không bán vé, các fan đã có thể có cơ hội giành được những tấm vé của chương trình khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam hoặc từ nhà tài trợ kem Merino. Chương trình sẽ được phát lại trên kênh MTV Việt Nam trong thời gian ngay sau khi diễn ra.

Theo TGĐA

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi