INSIDER

Sự kiện

Chia sẻ Facebook
MTV Connection tháng 12 - Noo Phước Thịnh & Những người bạn

 

MTV Connection lần này cũng sẽ là món quà sinh nhật lớn dành cho Noo Phước Thịnh khi trở thành cầu nối giúp Noo gửi lời tri ân bằng âm nhạc đến các fan. Hơn 15 ca khúc đã được Noo Phước Thịnh chuẩn bị để giành tặng khán giả trong đêm diễn. Những người bạn thân thiết của Noo cũng sẽ mang đến cho đêm liveshow những món quà vô cùng thú vị: Đàn chị Phương Thanh sẽ có một sự kết hợp được Noo bật mí rằng sẽ rất bất ngờ. Những bản hit đình đám với đàn chị Hồ Ngọc Hà cũng sẽ được làm mới lại. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Đỗ Hiếu cũng sẽ có thật nhiều ngạc nhiên thú vị được giữ kín đến phút chót, dành cho Noo và cho khán giả MTV.

MTV Connection tháng 12 sẽ tiếp tục là một chương trình không bán vé, hoàn toàn dành cho các fan của MTV. Fan có thể có cơ hội giành được những tấm vé của chương trình khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam hoặc từ nhà tài trợ kem Merino. Chương trình sẽ được phát lại trên kênh MTV Việt Nam trong thời gian ngay sau khi diễn ra.VỀ MTV CONNECTION
Mini concert MTV Connection là chương trình âm nhạc định kỳ của kênh MTV Việt Nam được tổ chức hàng tháng tại những địa điểm thu hút đông đảo bạn trẻ trong thành phố. Được bắt đầu từ tháng 10/2015 với show diễn MTV Connection – Cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA Milan, MTV Connection đã trở thành chiếc cầu nối giữa kênh MTV với nghệ sĩ và giới trẻ, đúng như tên gọi Kết Nối - Connection. Với những nghệ sĩ hàng đầu và các màn trình diễn đỉnh cao, MTV Connection là một sân chơi hoàn toàn thuộc về MTV fan khi chương trình không bán vé. Fan có thể dễ dàng có cơ hội tham gia đêm diễn khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam. Những phần đặc sắc nhất của MTV Connection được phát lại trên sóng của kênh MTV Việt Nam ngay sau khi liveshow kết thúc và được đưa tin liên tục trong MTV News, MTV Thích Mê, MTV VIP Access cùng các chương trình đồng hành khác.

 

Theo TGĐA

Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi