INSIDER

Sự kiện

Chia sẻ Facebook
"Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016": Sẽ không có thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

Tất cả thí sinh tham gia cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" mùa thứ 4 sẽ đều không được đụng chạm hoặc có bất kỳ sự can thiệp nào từ việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Qua 3 mùa tổ chức, cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" đã thu hút được sự quan tâm và tham gia dự thi của hơn 3000 thí sinh. Qua mỗi năm, số lượng thí sinh tham gia cuộc thi tăng lên rất nhiều, cuộc thi đã tìm được những gương mặt thí sinh tài sắc, đại diện cho thế hệ thanh niên Việt Nam dám nghĩ dám làm. Bước ra từ cuộc thi, thí sinh được trang bị các kiến thức cần thiết trong cuộc sống, cách ứng xử nhân văn cũng như những "bí quyết" để trở nên tự tin, duyên dáng, đáp ứng được tối đa tiêu chí của cuộc thi là "vẻ đẹp của sự thông mình".

Khác với các cuộc thi sắc đẹp trong nước, "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" là cuộc thi hiếm hoi mà các thí sinh phải trải qua các vòng kiểm tra nhân trắc học khắt khe nhằm đảm bảo 100% thí sinh tham gia cuộc thi đều không qua bất kỳ sự can thiệp nào từ việc dao kéo, thẩm mỹ. Theo đó, để trở thành một trong những thí sinh bước vào ngôi nhà chung, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 vòng kiểm tra nhân trắc học tại vòng sơ khảo và bán kết. Đặc biệt, trong vòng chung kết, thí sinh sẽ tiếp tục được kiểm tra nhân trắc học thêm một lần nữa, điều này nhằm đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia sân chơi này.

"Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" cũng là sân chơi công bằng, minh bạch mà ở đó, tất cả những điểm số của BGK là quyết định cuối cùng. Khác với những cuộc thi về nhan sắc trong nước, BGK cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" không chỉ là người "cầm cân nảy mực" mà còn là người định hướng, tư vấn và hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất, để tất cả những thí sinh tham gia cuộc thi đều có cơ hội học hỏi cũng như thể hiện bản thân và đặc biệt, mọi thí sinh đều có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc vương miện "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng".

Chia sẻ về cuộc thi năm nay, ông Lâm Chí Thiện- Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: "Cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" đã trải qua 3 mùa thi và đã tìm đợc những gương mặt thí sinh tài sắc đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động, dám nghĩ dám làm. Cuộc thi đã tạo dựng được dấu ấn mạnh mẽ và có sức lan tỏa đến thế hệ sinh viên Việt Nam và qua mỗi năm, các thí sinh tham gia cuộc thi ngày một tăng lên rất nhiều. Đây là một tín hiệu đáng vui mừng đối với BTC cuộc thi. Trở lại với mùa thứ 4, ngoài việc tìm kiếm những gương mặt nữ sinh tài-sắc, trong vòng chung kết, BTC cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" còn tạo cơ hội để các thí sinh được tham gia buổi giao lưu, gặp gỡ các doanh nhân trẻ thành đạt trong nước để cùng lắng nghe những chia sẻ về nền kinh tế hội nhập cũng như khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, nhằm đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có được việc làm ổn định". Trước câu hỏi "Liệu rằng với những Hoa khôi, Á khôi bước ra từ cuộc thi, Tập đoàn IMC- Kênh truyền hình TodayTV sẽ tạo những điều kiện gì để thí sinh có thể phát triển hơn về các kỹ năng đã được đào tạo từ cuộc thi, ông Lâm Chí Thiện chia sẻ: "Các thí sinh tham gia cuộc thi đều đang là sinh viên và đang trong quá trình học tập, nên dù rất muốn tạo điều kiện cho các thí sinh phát triển kỹ năng nhưng đây là thời điểm chưa phù hợp. BTC luôn giữ vững quan điểm, bên cạnh việc tìm kiếm những thí sinh có vẻ đẹp hình thể thì yếu tố quan trọng nhất của cuộc thi vẫn là tôn vinh vẻ đẹp của sự thông minh, đó là vẻ đẹp của trí tuệ, tài năng. Tập đoàn IMC-Kênh truyền hình TodayTV luôn tạo điều kiện mở cho tất cả các thí sinh của cuộc thi trong việc trở thành MC của kênh. Một khi thí sinh sắp xếp được thời gian và cảm thấy phù hợp với tính chất công việc, IMC sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho các em phát triển".

Bên cạnh một số câu hỏi đặt ra cho BTC cuộc thi, những bông hoa xinh đẹp mùa thứ 3 của "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" cũng nhận được không ít câu hỏi từ các đơn vị truyền thông báo đài. Trả lời cho câu hỏi: "Là một trong những thí sinh hội đủ điều kiện được đặc cách theo quy định của BTC cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam", vì sao lại không tham gia cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam năm nay". Hoa khôi Đặng Mỹ Huyền không ngại chia sẻ: "Vì em đang còn là một sinh viên và cần nhiều thời gian cho công việc học tập để trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết cho tương lai. Trở thành Hoa hậu Việt Nam không phải là mục tiêu của em trong tương lai. Em vẫn nuôi mơ ước được trở thành một biên tập viên giỏi giang, chuyên nghiệp".

Buổi họp báo khởi động cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" ngoài thành phần BTC còn có sự góp mặt của các BGK: NSND Mnh Hòa, Tiến sĩ nhân trắc học Mai Văn Hưng cùng những bông hoa tài sắc của cuộc thi mùa thứ 3 như: Hoa khôi Đặng Mỹ Huyền, 2 Á khôi: Công Lê Ninh Hương và Nguyễn Thu Hằng.

Từ hôm nay, ngày 22/8 - 10/10, cuộc thi sẽ chính thức nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh trên toàn quốc.

Chi tiết truy cập: www.todaytv.vnwww.vmu.vn 

Một số hình ảnh khác trong lễ phát động cuộc thi:

 

Theo vmu.vn

Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi