INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tố Ny cùng dàn ca sĩ hăng say tổng duyệt dưới trời nắng gắt trước giờ G

Thời tiết Đà Nẵng nắng gắt, nhưng trên sân khấu của Đại nhạc hội ngoài trời hoành tráng “Vũ khúc mùa đông” còn nóng hơn bởi sự tham gia tổng duyệt cho đêm nhạc của ca sĩ Tố Ny,  Lưu Hiền Trinh, Diễm Thùy, Chánh Tín… Chương trình sẽ diễn ra lúc 19h00 tối nay, tại Sun World Danang Wonders, Tp. Đà Nẵng. 

Trưa ngày 22/12, ca sĩ Tố Ny đã cùng với ê kip Đại nhạc hội “Vũ khúc mùa đông” đã tiến hành buổi tổng duyệt chương trình. Giọng ca Đà Nẵng xuất hiện với trang phục đơn giản, không quên đeo kính râm và khăn trùm để “đối phó” với cái nắng của Đà Nẵng vào buổi trưa.

 

Ca sĩ Tố Ny
Trong buổi trình diễn tối nay với chủ đề “Vũ khúc mùa đông”, học trò cưng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ chiêu đãi khán giả với các ca khúc Giáng sinh kinh điển
“We wish you a merry Christmas” và liên khúc “Người tình mùa đông – Gặp nhau làm ngơ” là các tác phẩm nữ ca sĩ chọn lựa
 
Đến buổi tổng duyệt từ rất sớm, ca sĩ Chánh Tín đơn giản khi diện nguyên “cây” đen.
Nam ca sĩ tích cực luyện tập cùng vũ đoàn để sẵn sàng cho đêm diễn.
 
Lần đầu tham gia biểu diễn tại Đại nhạc hội IMC, ca sĩ Lưu Hiền Trinh mướt mồ hôi trên sân khấu khi tổng duyệt những ca khúc sôi động.
Mặc dù luyện tập dưới cái nắng gay gắt, nữ ca sĩ cho biết cô vô cùng háo hức cho buổi biểu diễn tối nay.

 

Thời tiết giờ rất là nắng nhưng tôi bất chấp hết, lần đầu đứng trên sân khấu IMC tôi đã có sự chuẩn bị rất là kỹ từ trang phục, vũ đạo đến các bài hát. Tôi mong muốn những tiết mục của mình sẽ mang đến không khí sôi động cho khán giả Đà Nẵng cũng như khán giả xem đài cả nước”, cô chia sẻ.

 

 

Mang đến những giai điệu trữ tình mượt mà, hai giọng ca bolero Diễm Thùy và Hùng Cường cũng có mặt để chuẩn bị cho Đại nhạc hội “Vũ khúc mùa đông”. Cả hai ca sĩ cho biết đã sẵn sàng cho phần trình diễn của mình tối nay.

 

Diễm Thùy
Hùng Cường
Đặc biệt, buổi tổng duyệt có sự xuất hiện của ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC để chuẩn bị cho món quà đặc biệt dành tặng khán giả cả nước.
Đêm nhạc “Vũ khúc mùa đông” chính là lần đầu tiên vị chủ tịch đa tài khoe giọng, đây là bất ngờ chưa từng có trên sân khấu của Đại nhạc hội IMC.
Ông Lâm Chí Thiện

 

Đại nhạc hội “Vũ khúc mùa đông” là đêm nhạc ngoài trời đặc biệt của Tập đoàn IMC như món quà cuối năm thay cho lời tri ân khán giả đã đồng hành, tin yêu và đánh dấu chặng đường phát triển mới sau 10 năm thành lập. Chương trình với sự tham gia của Khởi My, Tố Ny, Lưu Hiền Trinh, Diễm Thùy, Hùng Cường, Chánh Tín. Đại nhạc hội “Vũ khúc mùa đông” diễn ra lúc 19h00 ngày 22/12 tại Sun World Danang Wonders, Tp. Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV.

Chương trình Đại nhạc hội IMC 2018 “Vũ khúc mùa đông” tại TP. Đà Nẵng với sự đồng hành của Nhà tài trợ chính: Nhãn hàng dầu ăn cao cấp Meizan Gold, Nhà tài trợ Bạc: Nhãn hàng nước tăng lực Number1 chanh & dâu – Cuộn trào sảng khoái bật tung năng lượng và Nhãn hàng Diana thành viên Công Ty Diana Unicharm Việt Nam.

Chi tiết truy cập: imc10nam.todaytv.vn

 


 

 

Livestream trực tiếp Đại Nhạc Hội "Vũ Khúc Mùa Đông" ngày 22/12/2018 tại Đà Nẵng

 

Phát sóng trực tiếp lúc 20h trên kênh TodayTV và YouTV

 Livestream trên các Fanpage lúc 20h:
 TodayTV: https://www.facebook.com/TodayTV/
 YouTV: https://www.facebook.com/KenhYouTV/
 MTV VietNam: https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn/

 Livestream trên Youtube lúc 20h: 
 TodayTV https://www.youtube.com/user/TodayTVVietnam
 YouTV: https://www.youtube.com/c/KenhYouTV

 

Thông tin nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi