INSIDER

Chương trình

'MTV Bus' - Kênh MTV Việt Nam

MTV Bus - Chuyến xe của những niềm vui, cảm xúc, bất ngờ, và rất nhiều điều thú vị… đang dạo quanh thành phố Sài Gòn. Bạn đã sẵn sàng để được mời lên MTV Bus chưa?

🚌 Lần đầu tiên tại Việt Nam, một TV show được ghi hình trên từng chuyển động của chiếc xe MTV Bus. Đây được MTV đánh giá là một chương trình hết sức thú vị và nhiều yếu tố bất ngờ.

👏 Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình bất tận của MTV Bus với dàn VJ trẻ trung, tài năng của MTV chưa?. Chiếc xe MTV Bus sẽ liên tục lăn bánh và mời bạn lên xe với những trải nghiệm và tương tác với khán giả như make over thay đổi bản thân, theo dõi nghệ sỹ, gặp gỡ thần tượng, giới thiệu địa điểm vui chơi thú vị hay cùng VJ của chương trình tham gia vào những sự kiện thu hút giới trẻ.

➲ MTV Bus sẽ phát sóng trên kênh MTV Việt nam mỗi tuần một số vào 21h chủ nhật hàng tuần.

❀ Kênh truyền hình MTV Vietnam là kênh giải trí quốc tế dành cho giới trẻ tại Việt Nam, kênh truyền hình MTV Vietnam đang hợp tác với những hệ thống truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam bao gồm các hệ thống: K+ số 94; BTS số 87/Digital, số 54/Analog; HTVC số 40/Digital, số 62/Analog; VTVCab số 211/Digital, số 43/Analog; VNPT (MyTV) số 50; FPT (OneTV) số 86; VTC: Hà Nội số 34 - TP.HCM số 56. đã đưa kênh MTV Việt hóa đến với khoảng gần 3 triệu hộ gia đình có truyền hình tại Việt Nam.

Chia sẻ Facebook