INSIDER

Chương trình

MTV Bus - Tập 1: NINH DƯƠNG LAN NGỌC TRỢN TRÒNG CHO VJ DUSTIN ĂN BẠT TAI NGAY TRÊN XE BUS

Sự bất ngờ khi nhận cái bạt tai đến điếng người của Ninh Dương Lan Ngọc dành cho mình khiến Dustin vẫn chưa kịp hoàn hồn và không biết phải làm gì tiếp theo mặc dù anh đang phụ trách vai trò host của chương trình. 

Tham gia thử thách của chương trình MTV Bus dành cho mình khi Ninh Dương Lan Ngọc là khách mời nghệ sỹ trong số đầu tiên bị bắt cóc lên xe. Cô được yêu cầu tái hiện phân đoạn ấn tượng của Dì Ghẻ Ngô Thanh Vân sao cho thật độc ác trong trailer gây sốt của bộ phim Tấm Cám vừa được giới thiệu mới đây. Để thật nhập tâm vào vai mẹ ghẻ và cực kỳ độc ác, Ninh Dương Lan Ngọc buộc phải “thẳng tay” với cái bạt tai dự báo sẽ đáng nhớ trên màn ảnh Việt khi Tấm Cám ra mắt. 

Hỗ trợ Ninh Dương Lan Ngọc hoàn thành phần diễn xuất của mình chính là 2 host của chương trình. VJ Kaylee xung phong vào vai Cám và Dustin bất đắc dĩ nhận vai Tấm bị mẹ ghẻ Lan Ngọc chì chiết. Đây cũng chính là lí do Dustin lãnh đủ cái tát điếng người này. 

Lân đầu tiên có mặt tại Việt lẫn Đông Nam Á, chương trình được MTV đánh giá là 1 trong những format truyền hình thú vị nhất, MTV Bus hoàn toàn được ghi hình ngay trên xe di động giữa phố cùng với nhiều tương tác với đám đông xung quanh tại các điểm dừng đón và trả khách.  

Không chỉ nghệ sỹ hay ngôi sao giải trí, khán giả cũng nằm trong đối tượng mời lên xe một cách bất ngờ của VJ chương trình. Vì lí do đó mà Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn bất ngờ khi bị hai VJ đột nhiên xuất hiện và bắt cóc cô lên xe.
Chiếc xe MTV Bus sẽ liên tục lăn bánh và mời bạn lên xe với những trải nghiệm và tương tác với khán giả như make over thay đổi bản thân, theo dõi nghệ sỹ, gặp gỡ thần tượng, giới thiệu địa điểm vui chơi thú vị hay cùng VJ của chương trình tham gia vào những sự kiện thu hút giới trẻ.  

Chia sẻ về lần đầu làm “hành khách” của MTV Bus, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết:“Ngọc đã quay trên xe rất nhiều lần rồi nhưng đây là lần đầu ngồi quay trên chiếc xe rất được đầu tư như thế này mà lại không hay biết gì về kịch bản. Ngọc không nghĩ lại bị bắt cóc giữa đường và cho ngồi vào quay ngay trên xe như vậy. Đây chắc chắn sẽ là một điểm thu hút của chương trình với nhiều cảm xúc bất ngờ khi nghệ sỹ lẫn khán giả tham gia khi gần như không có sự chuẩn bị trước.”
MTV Bus sẽ phát hành mỗi tuần mỗi số vào 21h chủ nhật hàng tuần. Số đầu tiên phần tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc sẽ phát lần đầu vào 21h ngày 7/8/2016 cùng với màn giới thiệu dàn VJ xinh đẹp, năng động mới của MTV Việt Nam.
 

Chia sẻ Facebook