INSIDER

Chương trình

MTV Bus - Tập 3: TÓC TIÊN GÂY “NÁO ĐỘNG” VỈA HÈ BƯU ĐIỆN THÀNH PHỐ VÌ FAN

Thời tiết Sài Gòn buổi trưa khắc nghiệt không khiến Tóc Tiên e ngại khi mang hẳn ban nhạc ra giữa vỉa hè chỉ để biểu diễn một tiết mục giúp ước mơ của một bạn fan hâm mộ trở thành hiện thực.

Có mặt tại địa điểm tập kết sớm hơn điểm hẹn, Tóc Tiên tập dợt cùng với ban nhạc giữa vỉa hè đối diện Bưu Điện Thành Phố. Sự có mặt của Tóc Tiên khiến khu phố trở nên đông đúc và xáo động vì thu hút sự hiếu kỳ từ đám đông. Đây hoàn toàn là kế hoạch bí mât giữa Tóc Tiên và chương trình MTV Bus để tạo sự bất ngờ cho một bạn fan hâm mộ của mình.Xuất phát từ mong muốn của Khánh Vy cô bạn nhỏ nhắn với ước mơ một lần được gặp và hát cùng vời thần tượng Tóc Tiên của mình. Hai VJ Kaylee và Luscas đã biến ước mơ của Khánh Vi trở thành hiện thực bằng cách “bắt cóc” lên xe và thực hiện make over ngoại hình tạo dựng sự tự tin cho cô. Khánh Vi không hề hay biết kế hoạch của hai VJ sẽ là gì tiếp theo vì mọi kế hoạch đều không được tiết lộ.Mang nội dung ưu tiên những cảm xúc bất ngờ và tinh thần “Make it happen” của chương trình, chiếc xe MTV Bus đã đưa Khánh Vi thẳng đến địa điểm Tóc Tiên đang chờ sẵn cùng ban nhạc. Ước mơ của Khánh Vi đã được MTV Bus biến thành hiện thực khi được gặp gỡ và hát cùng thần tượng tại một trong những địa điểm đặc biệt ngay trung tâm Sài Gòn.


Khánh Vi cho biết:”Bất ngờ thấy chị Tóc Tiên khi xe chạy đằng xa, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi bước xuống xe để đến với chị thì vẫn có cái gì đó quá phấn khích và không kìm được cảm xúc của mình. Thật sự rất xúc động khi ước mơ của mình diễn ra trước mắt như thế này. Thật sự cảm ơn chị Tóc Tiên và chương trình đã tiếp thêm tinh thần để mình dám đối mặt và thực hiện ước mơ”.Việc vất vả để giúp mong muốn của Khánh Vi trở thành hiện thực nhưng đó cũng chính là sự cổ vũ của Tóc Tiên dành cho tinh thần dám dấn thân, sống và thực hiện những ước mơ cho các bạn khán giả trẻ. Bởi hơn ai hết, nếu những ai theo dõi con đường phát triển sự nghiệp ca hát của Tóc Tiên từ những ngày còn là cô bé tóc mây đến hình ảnh thành công bây giờ đó chính là một sự theo đuổi bền bỉ và dám thay đổi bản thân. Tóc Tiên cũng chính đại diện tiêu biểu cho những bạn trẻ dám đương đầu với thử thách, dám thay đổi để bứt phá và sống với đam mê của mình mà MTV Bus tập 2 chủ đề “Make Dream Happen” muốn giới thiệu.Trò chuyện cùng 2 VJ Kaylee và Luscas trên chuyến xe MTV Bus phát sóng lúc 21h Chủ Nhật 14/8/2016, Tóc Tiên sẽ trải lòng về những tâm sự trên con đường sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình mà cô hiếm khi chia sẻ. Những khó khăn khi còn “chân ướt chân ráo” đặt chân đến Mỹ theo đuổi con đường học vấn mà gia đình mong muốn, cơ duyên nghề ca hát bỗng nhiên trở lại hay những trắc trở khi hòa nhập trở lại môi trường hoạt động nghệ thuật trong nước. Tất cả Tóc Tiên đã đối diện vượt qua, theo đó là những quyết định táo bạo đúng thời điểm, sống có trách nhiệm với đam mê của mình đã tạo nên một Tóc Tiên thành công như bây giờ.

 MTV Việt Nam

Chia sẻ Facebook