INSIDER

Chương trình

'MTV I LIVE' - Kênh MTV Việt Nam

MTV I Live - Chương trình nhằm cổ vũ tinh thần sống lạc quan, ý nghĩa và trách nhiệm của cộng đồng LGBT tại Việt Nam, đồng thời định hướng và cổ động khán giả về cuộc sống an toàn tình dục trong chính cuộc sống của mình.

✾ Mỗi số sẽ có từ 2 nhân vật trở lên tham gia chương trình, có nhiều góc nhìn và quan điểm khác nhau hoặc bổ sung cho nhau dựa trên Chủ đề của mỗi tuần. Thông qua góc nhìn của các nhân vật, khán giả sẽ có cái nhìn nhiều chiều hơn về Chủ đề được đưa ra.

♂ 'MTV I Live' không chỉ là 1 talk show hoặc 1 Documentary show thông thường mà dưới phong cách của MTV, chương trình vẫn phải tạo được sự tương tác và mang tính giải trí cao để thu hút khán giả trẻ. Đó có thể là những phần tương tác online, phần tham gia ý kiến của khan giả, game, biểu diễn… để tạo ra sự đa sắc màu cho show.
➲ Chương trình 'MTV I LIVE' phát sóng 20h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh MTV Việt nam.

❀ Kênh truyền hình MTV Vietnam là kênh giải trí quốc tế dành cho giới trẻ tại Việt Nam, kênh truyền hình MTV Vietnam đang hợp tác với những hệ thống truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam bao gồm các hệ thống: K+ số 94; BTS số 87/Digital, số 54/Analog; HTVC số 40/Digital, số 62/Analog; VTVCab số 211/Digital, số 43/Analog; VNPT (MyTV) số 50; FPT (OneTV) số 86; VTC: Hà Nội số 34 - TP.HCM số 56. đã đưa kênh MTV Việt hóa đến với khoảng gần 3 triệu hộ gia đình có truyền hình tại Việt Nam.

Chia sẻ Facebook